ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจเค้นสอบชายคลั่งหลอนยาเสพติด ใช้สายไฟเตารีดฆ่ารัดคอลูกพี่ลูกน้องจนเสียชีวิต เจ้าตัวอ้างไอ้โม่งบุกเข้ามาทำร้าย แต่ตำรวจไม่เชื่อ
ความคืบหน้าหลังจากเมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว จังหวัดนครปฐม พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ไปตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายในบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ซอยกระทุ่มล้ม 27 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม โดยไปพบ ผู้ตายอายุ 47 ปี พบเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนชั้น 2 สภาพศพใบหน้ามีร่องรอยถูกทำร้าย ที่ลำคอถูกสายไฟเตารีดรัด มีเสื้อยืดรัดทับอีกชั้น
ส่วนผู้ต้องสงสัย ชื่อ นายอนุพงค์ หรือ ไนท์ อายุ 29 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องผู้เสียชีวิต ตำรวจนำตัวไปสอบสวน ก็ให้การวกวนไปมา แต่ที่ศีรษะมีบาดแผลบวมปูด ลิ้นถูกกัดจนฉีกขาด ลำตัวยังมีร่องรอยขีดข่วน เมื่อถูกถาม นายไนท์ ก็อ้างว่า ถูกไอ้โม่งตีหัวและกัดลิ้น มีเลือดออกที่หูด้วย
เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล พร้อมกับอายัดตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมกับรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ว่ามีการข่มขืนกระทำชำเราหรือไม่ ขณะที่เช้าวันนี้ ญาติก็ไปรับศพผู้ตาย ที่โรงพยาบาลศิริราช และญาติได้ร้องขอผู้สื่อข่าวไม่ให้ทำข่าวนี้แล้ว เนื่องจากสงสารผู้ตาย