แพ้เสียงแตร คว้ามีดฟันหนุ่มหน้าตาดี

View icon 119
วันที่ 5 มิ.ย. 2568 | 22.41 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มหน้าตาดี ถูกคู่กรณีหัวร้อนใช้มีดไล่ฟันได้แผลเหวอะ หลังไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ ครอบครัวผู้คนเจ็บ ยืนยันเอาผิดผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุด

ภาพขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บภายในซอยจรัณสนิทวงศ์ 3 เขตบางกอกใหญ่ โดยผู้บาดเจ็บเป็นหนุ่มหน้าตาดี ถูกผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีด ฟันเข้าที่หัวไหล่ขวา เป็นแผลลึก ก่อนหลบหนีลอยนวล

ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ยังคงพบคราบเลือดของผู้บาดเจ็บ บนพื้นถนน สอบถามนายสุภาพ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บ มีปัญหากับผู้ก่อเหตุตั้งแต่อุโมงค์ท่าพระ หลังจากนั้นก็ถูกทำร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไป ส่ายมา ก่อนจอดขอความช่วยเหลือที่หน้าร้านสะดวกซื้อ อาการสะบักสะบอม และมีบาดแผลถูกฟันลึกที่ไหล่ขวา

แม่ของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตอนนี้อาการของลูกชายดีขึ้นแล้ว โชคดีที่ไม่โดนจุดสำคัญ วันเกิดเหตุลูกชายกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน จู่ ๆ ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถมาปาดหน้า จนเกือบเสียหลักล้ม ลูกชายจึงบีบแตรใส่ กระทั่งไปถึงจุดเกิดเหตุในอุโมงค์ท่าพระ คู่กรณีตามมาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนควักมีด และฟันเข้าที่หัวไหล่

ลูกชายพยายามประคองตัวเอง ตั้งใจจะไปแจ้งความที่ สน.ท่าพระ แต่ทนเจ็บไม่ไหวจึงจอดรถขอความช่วยเหลือ ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุโหดเหี้ยมเกินมนุษย์ จะโมโหแค่ไหน ก็ไม่ควรถึงขั้นใช้อาวุธทำร้ายกันแบบนี้

ทางครอบครัวได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ท่าพระ ตอนนี้ตำรวจได้เบาะแสผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างเรียกตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย ยืนยันว่าจะเอาผิดกับผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง