ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่เรื่องราวไม่รู้จะเอ็นดูใครก่อนดี ระหว่างตำรวจสายตรวจช่วยเหลือประชาชน กับสาววัยรุ่นรถ จยย. สตาร์ตไม่ติด แถมยังอยู่ในสภาพที่กำลังอกหัก เมื่อ ส.ต.ต.ธนากร ร่มเย็น ผบ.หมู่ (ป) สภ.สามชุก ซึ่งเป็นผู้ใช้ TikTok ชื่อ “thanakorn_281” หรือ “MekThanakorn” โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแคปชันว่า “รถก็ไม่ติดแถมอกหักอีก”
สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 5 มิ.ย. 68 ที่ผ่านมา โดย ส.ต.ต.ธนากร พร้อมคู่หูตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ออกตรวจพื้นที่ป้องกันอาชญากรรมในพื้นที่ กระทั่งตรวจมาถึงบริเวณบึงระหาร สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลตำบลสามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้เจอกับสาววัยรุ่นนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ จึงได้เข้าไปสอบถาม เผื่อต้องการความช่วยเหลือ จนทราบว่ารถสตาร์ตไม่ติด แต่น้ำมันรถก็ไม่ได้หมด จึงช่วยสตาร์ตรถให้ ปรากฏว่าสตาร์ตติด ก่อนสอบถามว่าจะไปไหนต่อ ซึ่งคำตอบที่ได้คือจะกลับบ้าน
อย่างไรก็ตาม ระหว่างสอบถามเพิ่มเติม ระหว่างนั้นเครื่องยนต์ก็ดับอีกครั้ง ขณะที่ตำรวจถามอีกว่า “แล้วมาทำอะไรคนเดียว” คำตอบจากสาววัยรุ่นคนดังกล่าว คือ “หนูอกหัก” จนทำให้ตำรวจช็อตฟีล ถึงกับอุทานเสียงหลง แล้วบอกติดตลกเพื่อเป็นการปลอบใจไปในตัวว่า “ผลของการอกหัก เราก็สตาร์ตไม่ติด” จากนั้นก็ช่วยสตาร์ตรถให้อีกรอบ งานนี้รถไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่หัวใจคนขี่กำลังมีปัญหา อกหักทำให้ไม่มีเรี่ยวแรงสตาร์ตรถ โชคดีที่มีตำรวจสายตรวจมาช่วยเหลือ ขอให้เข้มแข็ง รักตัวเองให้มาก แล้วเวลาจะช่วยเยียวยาจิตใจเอง