แค้นแทนลูก ถูกแย่งงาน ตามตบถึงร้าน

View icon 647
วันที่ 9 มิ.ย. 2568 | 07.21 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - แม่เป็นเดือดแทนลูก ถูกแย่งงาน ขับรถจากกรุงเทพมหานครมาที่เมืองพัทยา ขอตบคนรังแกลูกให้หายแค้น 

หญิงที่ก่อเหตุชื่อ นางสาวสุภจิรา อายุ 33 ปี เดินทางมากับครอบครัว จากกรุงเทพฯ มาที่ร้านหมูกระทะริมชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา เพื่อขอเจอหน้า นางปรียาวัลย์ อายุ 57 ปี ผู้จัดการร้าน และส่งเสียงท้าทายดังลั่นไปทั่วร้าน ก่อนจะปรี่เข้าจิกผมและตบ พออีกฝ่ายล้มก็กระทืบซ้ำ เหมือนแค้นกันมาเป็นชาติ ก่อนที่คนในร้านจะช่วยแยก และแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ ให้นำตัว นางปรียาวัลย์ ส่งไปรักษาอาการฟกช้ำดำเขียวที่โรงพยาบาล 

ส่วนผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวไปที่ สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล เธอให้การดุเดือดไม่แพ้กับลีลาการตบ ยอมรับว่าแค้นแทนลูกสาวที่ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ที่ร้าน จู่ ๆ คู่กรณีก็หาคนใหม่มาทำแทน อ้างว่าได้แจ้งกับเจ้าของร้านแล้ว ทันทีที่ลูกสาวโทรไปบอกก็ชวนคนในครอบครัว รวม 4 คน ขับรถมาหาเพราะอยากจะเห็นหน้า 

พนักงานสอบสวนฯ ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใคร ขอรอให้ผู้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลก่อน และอยากให้มีการเจรจาไกล่เกลี่ย แต่หากตกลงกันไม่ได้ ก็ว่ากันไปตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง