กกท. ร่วมมือ T Sports - กรมประชาสัมพันธ์ - ทีวีพูล เป็นแม่ข่ายถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ปลายปีนี้

View icon 267
วันที่ 10 มิ.ย. 2568 | 08.30 น.
สนามข่าวกีฬา
แชร์
สนามข่าวกีฬา - การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพปลายปีนี้ การกีฬาแห่งประเทศไทย, กรมประชาสัมพันธ์, โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย และ T Sports ร่วมเป็นแม่ข่ายในการถ่ายทอดสด 

ความเคลื่อนไหวการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพปลายปีนี้ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับสิทธิ์ดำเนินการ ได้มอบสิทธิ์ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย, กรมประชาสัมพันธ์, โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย และ T Sports เป็นแม่ข่ายในการถ่ายทอดสดครั้งนี้ ส่วนโทรทัศน์ช่องอื่นที่มีความพร้อม จะเชิญเข้าร่วมประชุมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทุกฝ่ายยืนยันความพร้อมเพื่อชาติทุกรูปแบบ 

โดยทุกฝ่ายจะร่วมหารืออีกครั้ง เพื่อเป็นข้อสรุปให้กับมนตรีซีเกมส์ และนายสรวงศ์ เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พิจารณาอีกครั้งหนึ่ง