ประเด็นเด็ด 7 สี - ผัวโลกสองใบ รับไม่ได้ถูกเมียบอกเลิก ใช้ปืนจ่อยิงเมียเสียชีวิตคารถ ก่อนซุกตัวคุมโปงหลบตำรวจในห้องพัก ตรงจุดเกิดเหตุ
เป็นภาพขณะ นายมีพาพัฒน์ ลั่นไกจ่อยิง นางสาววุ้น ภรรยา เสียชีวิตภายในรถ หลังมีปากเสียงโดยฝ่ายหญิงบอกเลิกทั้งที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 3 เพียงหนึ่งเดือน เพราะผู้ต้องหามีโลกหลายใบ เหตุเกิดซอยเพชรเกษม 67 เขตบางแค กรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ (9 มิ.ย.) หลังก่อเหตุก็เดินวนไปมา ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมสตาร์ทรถทิ้งไว้ตั้งแต่เกิดเหตุ จนกระทั่งเวลา 19.00 น. นายมีพาพัฒน์ ก็ยื่นกุญแจรถบอกให้ผู้เช่าห้องของตนไปเลื่อนรถให้หน่อย แต่เปิดรถพบศพ จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ
ส่วนเจ้าตัวก็หนีขึ้นห้องพักนอนคลุมโปงหลบตำรวจตรงจุดเกิดเหตุ โดยไม่สนเสียงเกลี้ยกล่อม สุดท้ายถูกตำรวจเข้าชาร์จคุมตัวมาสอบปากคำ ถึงได้ทราบปมเหตุ นอกจากหญิงอื่น ที่อยู่กินจนมีลูกด้วยกัน 1 คน นายมีพาพัฒน์ มีปัญหาเรื่องเงิน เพราะถูก นางสาววุ้น ยืมเงินเก็บก้อนสุดท้ายหลักล้านบาท และต้องการเงินคืน เป็นเหตุให้นิสัยเปลี่ยนทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง และพูดจาไม่รู้เรื่องกับทุกคน ไม่เว้นแม้แต่นักข่าว
ด้านญาติผู้ตาย เห็นต่างปมโลกสองใบ และเชื่อว่ามีปัญหาด้านการเงินมากกว่า เพราะทั้งสองคนคบหาตั้งแต่วัยเรียน ไม่เคยทะเลาะ ทั้งที่ฝ่ายชายมีโลกหลายใบมาโดยตลอด หลังจากนี้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางมดโสธราราม