วันนี้ (11 มิ.ย. 68) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจุดเกิดเหตุ ซ.สายไหม 51 บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พบรถจยย. สีขาวส้ม จอดคว่ำอยู่บนบนทางเท้า บริเวณใกล้กับ พบร่าง น.ส.ศิรินัน อายุ 38 ปี สภาพนอนคว่ำมีเลือดไหลนองพื้น มีแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณหัว เสียชีวตคาที่ และข้าง ๆ พบร่างของ ด.ญ.ชญาภา อายุ 9 ขวบ นอนหมดสติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิเร่งทำ CPR แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ
ห่างไปประมาณ 800 เมตร พบรถปูนสีเหลืองฟ้า จอดอยู่ ด้านใน พบนายจรัญ อายุ 54 ปี เป็นผู้ขับขี่ จากการสอบถาม นายจรัญ อ้างว่าตนไม่ทราบว่ารถไปเฉี่ยวชนกับอะไรเข้า จึงขี่มาเรื่อย ๆ ตามปกติ จนกระทั่งมีพลเมืองดี ขับรถมาโบกให้หยุดแล้วบอกว่าตนขับรถเฉี่ยวรถจยย. แม่ลูกล้มลงจนเสียชีวิต
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตร. และมูลนิธิสยามร่วมใจ และมูลนิธิร่วมกตัญญูจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บกู้ร่างของผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.ภูมิพล อดุลยเดช ก่อนให้ญาติเข้ามารับร่างไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
ส่วนตัวนายจรัญ ผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตร. สน.สายไหม ได้พาตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่ สน.สายไหม ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป