ร้องถูก หมอดู หลอกสูญเงินกว่า 6 ล้านบาท

View icon 79
วันที่ 16 มิ.ย. 2568 | 22.24 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - นักธุรกิจสาวเจ้าของสปา ถูกทักว่ากำลังมีเคราะห์หนัก ชี้ชวนไปทำพิธีถอนมนตร์ดำกับ "หมอดู" โอนเงินไปเป็น 100 ครั้ง หมดเงินไปกว่า 6 ล้านบาท อะไรทำให้เธอเชื่อได้ขนาดนั้น 

จะไม่ให้เชื่อได้อย่างไร ก็ในเมื่อหลังจากที่นักธุรกิจสาวถูกทักว่าดวงเธอไม่ดี กำลังจะมีเคราะห์ ต้องทำพิธีถอนสิ่งชั่วร้ายโดยด่วน

ก็พากันไปดูที่บ้าน ชี้ตรงไหนค้นตรงนั้นเจอเลย ทั้งสายสิญจน์เก่า ๆ ตะปูขึ้นสนิม แบบที่มักเห็นในการประกอบพิธีไสยศาสตร์ หรือในภาพยนตร์ จะจะคาตา ไม่เชื่อเต็ม 100 ก็ต้องมีเผื่อใจไว้ครึ่งหนึ่งอยู่ดี

แล้วมาไหวตัวตอนไหน ก็ตอนหลังจากที่ทำตามที่ "หมอดู" สาวประเภท 2 ทักมาให้แก้เรื่องดวงไปนับร้อยครั้งแล้ว แต่ก็ไม่เห็นว่าชีวิตจะดีขึ้นตรงไหน แถมยังรู้ว่ามีคนถูกหลอกแบบนี้อีก 5-6 คน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ 

ถามว่าเสียดายไหม เสียดายแน่นอน เพราะเงินกว่า 6 ล้านบาท บางคนหมดเนื้อหมดตัวได้เลย จึงอยากเตือนภัย อยากให้ตำรวจช่วยจับกุมแก๊ง "หมอดู" มาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

ผู้กำกับการ สน.พระโขนง ยืนยันว่า คดีคืบหน้า เพราะสอบปากคำผู้เสียหายไปอย่างละเอียดแล้ว ตอนนี้รอผลการตรวจสอบเส้นทางการเงินจากทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อจะได้พิสูจน์ให้ได้ว่าเป็นการถูกหลอกฉ้อโกงจริง ๆ หากพยานหลักฐานชัดเจนแล้ว จะเรียก "หมอดู" คู่กรณี มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง