รถยนต์ขนยาบ้า 2.3 ล้านเม็ด แหกโค้ง คนขับทิ้งรถหลบหนี ล่าสุด ตำรวจสระบุรี พบตัวผู้ต้องสงสัยห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ไกล อยู่ระหว่างสอบสวน ชายดังกล่าวยังได้ให้การภาคเสธ
23 มิ.ย 68 จากกรณีช่วงเวลา 21.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถอเนกประสงค์ SUV แหกโค้ง บริเวณถนนเส้นหน้าพระลาน - บ้านหนองจาน เขตพื้นที่ ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี โดยรถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนลงข้างทางสภาพพังยับเยิน แต่ไม่พบคนขับบนรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หน้าพระลาน เข้าตรวจสอบพบยาบ้าใส่กระสอบมัดอย่างดี ซุกซ่อนบนรถเต็มคันรถจำนวน 3.2 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 13 ล้านบาท พร้อมอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 2 กระบอก และกระสุนเต็มแม็ก พร้อมขึ้นไกเตรียมยิง ตร.เร่งไล่ล่าหาตัวผู้กระทำผิด คาดไม่ชินทางและขับรถมาในที่มืด ทำให้รถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุและรีบหลบหนีหลังเกิดเหตุ เนื่องจากมียาบ้าซุกซ่อนมาบนรถจำนวนมาก โดยสันนิษฐานว่าน่าจะมีรถคุ้มกันหรือรถติดตามตามมาด้วย และรีบรับคนขับรถขนยาหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนติดตามต่อไป
คืบหน้า เช้านี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สภ.หน้าพระลาน เพื่อสอบถามถึงความคืบหน้า จากการสอบถาม ร้อยตำรวจเอกอมรศิลป์ มณีคีรี รองสาวรวัตรสอบสวน สภ.หน้าพระลาน กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ได้พบชายผู้ต้องสงสัยอายุราว ๆๆ 35-40 ปีห่างจากจุดเกิดเหตุ ไม่ไกล เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวมาทำการสอบสวน ชายดังกล่าวยังได้ให้การภาคเสธ เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวเพื่อทำการตรวจสอบอีกครั้ง จากนั้นในช่วง 08.00 น พันตำรวจเอกเกษดา วัชรานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจ จ.สระบุรี และตำรวจชุดสืบสวน จ. สระบุรี จะได้นำยาบ้าจำนวน ร่วม 3.2 ล้านเม็ดไปทำแถลงข่าวที่ ตำรวจภาค 1 ในช่วงเที่ยงวันนี้