นักรบชุดนักเรียน ! แทงกันตาย 1 คน

View icon 105
วันที่ 24 มิ.ย. 2568 | 16.33 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - วัยรุ่น 2 กลุ่มย่านวัดสิงห์ มองหน้าไม่พอใจกัน ก่อเหตุยกพวกไล่ตะลุมบอนพร้อมอาวุธครบมือ เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิต

หลายคนที่ได้เห็นคลิปนี้ ต่างบอกเป็นเสียงกันว่า ห่วงอนาคตของเด็ก ๆ กลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เพราะทั้ง 2 กลุ่ม ยังใส่เครื่องแบบนักเรียนกันแท้ ๆ แต่กลับยกพวกไล่ตีกัน พร้อมอาวุธครบมือ บนสะพานข้ามคลองวัดสิงห์ เขตจอมทอง

ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นเยาวชนชาย อายุ 16 ปี ถูกมีดแทงเข้าใต้รักแร้ซ้ายและขวา เจ้าหน้าที่ช่วยกัน CPR แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 16.00 น. เห็นกลุ่มผู้เสียชีวิต เป็นวัยรุ่นชาย-หญิง ประมาณ 5-6 คน ยืนตะโกนโวยวาย คล้ายหาเรื่องกัน หลังจากนั้นไม่นาน ทั้ง 2 กลุ่ม ก็เข้าปะทะกันอย่างดุเดือด แต่ละคนพกอาวุธมาด้วย ทำให้ชาวบ้านไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวถูกลูกหลง

เหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าเด็กผู้ชายเสื้อชมพูในคลิปไม่มาพูดจายั่วยุ คาดว่าน่าจะเป็นหัวโจก เพราะเคยเห็นเด็กคนนี้ชอบมาหาเรื่องเด็กท้ายวัดสิงห์ เป็นประจำ

ต่อมา ที่ สน.บางขุนเทียน ผู้ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่นชาย 2 คน (อายุ 14 ปี และ 17 ปี) โดยผู้ก่อเหตุ อายุ 17 ปี (มือแทง) บอกว่า กลุ่มของพวกตนนั้นถูกกลุ่มผู้เสียชีวิตมาหาเรื่องก่อน ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งฝั่งตนก็ถูกแทงสวนมาเช่นกัน ตอนนี้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต

ขณะที่ ผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุ (มือแทง) เผยว่า สาเหตุมาจากการมองหน้าแล้วไม่พอใจกัน กระทั่งฝั่งผู้เสียชีวิต มาตะโกนต่อว่าลูกชาย พาดพิงไปถึงพ่อแม่ ลูกชายจึงเกิดโมโห ยืนยันว่าทั้ง 2 กลุ่ม ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในฐานะคนเป็นแม่ก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เช่นกัน

เบื้องต้นตำรวจ สน.บางขุนเทียน นำตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ไปฝากขังไว้ที่ศาลเยาวชนเพื่อรับผิดตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง