ระดมค้นหา อดีตผญบ. ถูกกระแสน้ำป่าซัดหาย

View icon 98
วันที่ 28 มิ.ย. 2568 | 23.05 น.
ข่าวเด็ดภาคดึก
แชร์
ข่าวเด็ดภาคดึก - อดีตผู้ใหญ่บ้านฝืนขับรถฝ่ากระแสน้ำป่าทำให้รถกระบะที่ขับมาถูกน้ำซัดอย่างรุนแรงหายไป ยังตามหาไม่เจอ

เจ้าหน้าที่กำลังกู้รถกระบะขึ้นมาจากน้ำ บริเวณพื้นที่สวน หมู่ 12 บ้านแม่เปาเหนือ อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย รถคันนี้เป็นของ นายวิชัย อายุ 68 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ซึ่งเป็นผู้ประสบภัย ถูกน้ำป่าซัดหาย

นายบุญศรี สุขทองงาม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ได้ชวนผู้ช่วยและลูกบ้านส่วนหนึ่งประมาณ 10 กว่าคน พร้อมอาสากู้ภัยค้นหาผู้สูญหายหาตามจุดต่าง ๆ ที่คาดว่าอดีตผู้ใหญ่บ้านถูกน้ำซัดไปติดตรงจุดใดจุดหนึ่ง จนถึงช่วงเย็นก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะพบร่าง

นายสุรดิษ อายุ 46 ปี ลูกชายของผู้สูญหายได้เดินทางมาร่วมค้นหาด้วย บอกว่า ปกติพ่อจะกลับบ้านประมาณ 05.00 น. เนื่องจากทุกคืนต้องไปนอนเฝ้าวัสดุก่อสร้างในที่ไซด์งานของบริษัทรับเหมา หลังจากเกิดเหตุการณ์น้ำป่าไหลท่วมทั้งตำบลแม่เปา ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง