สนามข่าว 7 สี - ไรเดอร์หนุ่ม ขี่รถไปส่งผู้โดยสาร เจอชายหัวร้อนขี่รถย้อนศรมา ก่อนเสียหลักล้มเอง แต่ดันพาลหาว่าไรเดอร์ชน ตะโกนด่าลั่นถนน พร้อมทำร้ายร่างกาย
ชาวบ้านได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ไรเดอร์หนุ่ม ถูกชายหัวร้อนทำร้ายร่างกาย ทั้งต่อยหน้า เตะศีรษะ และใช้หมวกกันน็อกฟาดหลายครั้ง โดยที่ไรเดอร์ไม่สู้กลับเลย แถมยกมือไหว้ขอโทษหลายครั้ง แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณหน้าตลาดดัง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง ช่วงเวลา 02.00 น.ของวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา
นายหนุ่ม อายุ 25 ปี ไรเดอร์ที่ถูกทำร้าย เล่าว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งผู้โดยสารที่วงเวียนใหญ่ ได้เจอผู้ก่อเหตุขี่รถย้อนศรมา ก่อนจะเสียหลักล้มเอง ซึ่งรถของผู้ก่อเหตุได้แฉลบมาชนรถของตนล้ม แต่ตนไม่ได้ต่อว่าอะไร และเดินเข้าไปถามผู้ก่อเหตุเป็นอะไรมากหรือไม่ แต่ผู้ก่อเหตุกลับหาว่าตนไปหาเรื่อง และทำร้ายร่างกาย จนลูกค้าต้องโทรเรียกตำรวจ ผู้ก่อเหตุถึงยอมปล่อยตนและหลบหนี
ด้านพ่อของไรเดอร์ ยืนยันจะดำเนินคดีผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพราะตนเลี้ยงลูกมายังไม่เคยตีเลย ซึ่งขณะกำลังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ เพื่อใช้เป็นหลักฐานแจ้งความ เพจเจ๊ม้อย v+ ได้ออกมาโพสต์ข้อมูลของผู้ก่อเหตุ ระบุว่า เป็นขาใหญ่อยู่แถวจอมทอง เป็นผู้มากบารมี เลยกล้าขี่ย้อนศร เพราะเคลียร์ได้
ล่าสุด มีข่าวว่าผู้ก่อเหตุพยายามจะขอไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหาย โดยนัดเจอกันที่ สน.บางคอแหลม ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้
ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ๊ม้อย v+