ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจเร่งล่าลูกชายโหด ยิงเจ้าหนี้ หลังไปทวงเงินกู้นอกระบบกับแม่ แล้วมีปากเสียงกัน ล่าสุดพบเบาะแสหนีขึ้นภูเขา ประสานญาติให้ติดต่อนำเข้ามอบตัว
เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ช่วง 10.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบก็พบศพชายคนหนึ่ง ถูกยิงด้วยปืนเข้ากลางหน้าอกเสีย ชีวิตคาที่ อยู่บนพื้นดินหน้าบ้าน ขณะที่ขาทั้ง 2 ข้าง ยังพาดอยู่บนรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่ เจ้าหน้าที่จึงชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น พบว่าที่หน้าอก มีรูกระสุนปืน 7 รู และที่ข้อมือขวา 2 รู
ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิ ลงพื้นที่ไปหาเบาะแส ก็พบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายวัฒนา อายุ 27 ปี ชาวอุทัยธานี ทำอาชีพปล่อยเงินกู้นอกระบบ
ก่อนเกิดเหตุ ไปเก็บเงินกู้และดอกเบี้ยที่หญิงเจ้าของบ้านยืมไป 3,000-4,000 บาท แล้วมีปากเสียงกันรุนแรง นายวัฒนา ด่าทอหญิงเจ้าของบ้านด้วยคำหยาบคาย ทำให้ นายสุเนตร อายุ 51 ปี ลูกชาย ที่อยู่ในบ้านได้ยิน เกิดความโกรธ ออกมาจากบ้านพร้อมอาวุธปืน ยิง นายวัฒนา จนเสียชีวิตคาที่
จากการตรวจสอบประวัติ นายสุเนตร ผู้ก่อเหตุ พ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ 1 ปี และขณะนี้ ศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับ นายสุเนตร ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะที่ ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และ ชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิ แกะรอยไล่ล่า นายสุเนตร ล่าสุดพบเบาะแสว่าหนีขึ้นภูเขาในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ จึงประสานงานกับญาติ ให้ติดต่อและนำ นายสุเนตร มามอบตัวให้เร็วที่สุด