ห้องข่าวภาคเที่ยง - ลูกชายเเท้ ๆ เตะพ่ออดีตพระเอกลิเก เสียชีวิต สาเหตุเพราะโกรธที่พ่อเอาเบียร์ที่ตนเองซื้อมาไปกิน ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับเเล้ว
สภาพบาดเเผลบนใบหน้าของ "นายบุญเชิด" อายุ 62 ปี อดีตพระเอกลิเก ถูก "นายอลงกต" อายุ 40 ปี ลูกชาย ชกต่อยเเละเตะเข้าใบหน้า จนมีบาดเเผลห้อเลือด เเม้นายชูชาติ อาจะพยายามห้าม เเต่ "นายอลงกต" ไม่ฟัง จะเข้าไปทำร้ายซ้ำอีก จนอาต้องกอดรัด "นายอลงกต" ไว้
สาเหตุเพราะ "นายอลงกต" โมโหที่ "นายบุญเชิด" พ่อเอาเบียร์ไปดื่ม โดยไม่บอก ทำให้มีปากเสียงกัน จนทำร้ายพ่อได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งไม่เเน่ใจว่าเป็นฤทธิ์ของกัญชาด้วยหรือไม่ เพราะหลังจาก "อลงกต" เลิกกับภรรยา เเละกลับมาอยู่บ้านได้ 2-3 สัปดาห์ มักจะซื้อเบียร์เเละสูบกัญชาที่บ้านประจำ และเคยเสพยา
นางสาวณัชชา ลูกสาว เล่าว่า หลังพ่อทะเลาะกับพี่ชาย วันรุ่งขึ้น พ่อส่งใบเเจ้งความมาให้ดูว่า เเจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ ตนเองจึงบอกให้พ่อพักผ่อน เเละกินยาตามที่เเพทย์สั่ง กระทั่งช่วงเย็นพ่อมีอาการเเย่ จึงรีบไปหาพ่อทันที หลังเลิกงาน กระทั่งพ่อเสียชีวิต โดยผลชันสูตรเบื้องต้น ระบุเกิดจากเลือดออกใต้เยื่อสมองชั้นกลาง
ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อเตรียมขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีภายในวันนี้ เพื่อติดตามจับตัว "นายอลงกต" ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนแก่ความตาย