หนีไม่รอด ! “นางนกต่อ” อายุ 37 ปี ร่วมก่อเหตุปล้นทรัพย์เหยื่อ หนีคดีนานกว่า 14 ปี ถูกตำรวจตามรวบเอาไว้ได้ หลังเพื่อนร่วมแก๊งถูกจับแล้วก่อนหน้านี้
กองบังคับการตำรวจทางหลวง ( บก.ทล. ) ร่วมกันจับกุม นางสาวทวีพร หรือก๊าซฯ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาที่ ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะแต่หลบหนีไม่มาศาลตามกำหนดนัด โดยจับกุมได้ ริมถนน ซอยร่วมใจพัฒนา ต.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่านางสาวทวีพร เคยมีแฟนหนุ่มเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา ภายหลังเลิกรากัน ได้ไปคบกับชายคนใหม่ที่แอบอ้างว่า เป็นตำรวจ และได้เล่าเรื่อง ธุรกิจผิดกฎหมายของแฟนเก่าให้ฟัง จนนำไปสู่การร่วมวางแผนกับพวกอีก 3 คน ก่อเหตุ อุ้มทรัพย์และกรรโชกทรัพย์ หวังเรียกเงินจากเหยื่อ หลังเกิดเหตุ สมาชิกในแก๊งถูกจับกุม ยกเว้นนางสาวทวีพร ที่สามารถหลบหนีและลอยนวลมาได้ นานกว่า 14 ปี ก่อนจะมาถูกจับกุมในครั้งนี้
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ไปตรวจสอบหาข้อมูล และสืบสวนซุ่มดูตามยุทธวิธี จนกระทั่งพบบุคคลเป็นหญิงมีตำหนิรูปพรรณคล้ายบุคคลตามหมายจับข้างต้น จึงได้ร่วมกันตรวจสอบ โดยได้รับความยินยอมจากบุคคลดังกล่าว คือ นางสาวทวีพร หรือก๊าซ จึงแสดงหมายจับดังกล่าว นางสาวทวีพรฯ ทราบและเข้าใจดีแล้ว ได้ยินยอมให้เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมทำการจับกุม นำส่ง ศาลอาญาธนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป