สนามข่าว 7 สี - ปมเหตุแค่ขอชนแก้วนำไปสู่เหตุยิงกัน ในร้านคาราโอเกะที่ จังหวัดนครปฐม โดยช่วงเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน
ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง อยู่ในตำบลสามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม บันทึกภาพช่วงเกิดเหตุมีลูกค้าที่เข้ามานั่งดื่มกินมีปากเสียงทะเลาะกันได้ไม่นาน ก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด หลังเสียงปืนสงบ พบ นายอรรถพล อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าของร้าน ถูกยิงกระสุนเข้าบริเวณหน้าท้อง และถูกมีดฟันแขนด้านขวา ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยรินอยู่ริมถนนหน้าร้าน
ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนขนาด จุด 45 ตกอยู่ 1 ปลอก และคราบหยดเลือดกระจายเต็มพื้นตั้งแต่ด้านในร้าน เรื่อยออกไปจนถึงจุดที่ผู้บาดเจ็บหนีตายออกไปล้มลงนอนอยู่ริมถนน โดยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพมารับตัว นายอรรถพล ส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บอาการสาหัส จึงไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
ส่วนชายเจ้าของร้าน ระหว่างเกิดเหตุพยายามเข้าไปห้ามลูกค้า 2 ฝ่าย ไม่ให้ทะเลาะกัน ทำให้ถูกเศษแก้วบาดใบหน้าเป็นแผล แต่พอจะเล่าต้นสายปลายเหตุของเรื่องให้ฟังได้ว่า เมื่อคืนในร้านมีลูกค้าเข้ามานั่งดื่มกินสังสรรค์เป็นกลุ่ม ๆ ตามปกติ ระหว่างนั้นทราบว่ามีลูกค้า ก็คือ นายอรรถพล หรือ ปลา เดินไปขอชนแก้วกับลูกค้าผู้ชาย ซึ่งลูกค้าคนนี้ไม่อยากชนแก้วด้วย แถมยังชักสีหน้าไม่พอใจ ทำให้ลูกค้าที่ชื่อ นายอรรถพล ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิต ได้ยินก็พูดขึ้นว่า "ขอชนแก้วแค่นี้เองไม่ได้เหรอ" หลังจากนั้นคนในกลุ่มผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็น สท. พื้นที่หนึ่ง ก็เข้ามาถาม นายอรรถพล ว่า "ทำงานที่ไหน"
นายอรรถพล ก็ตอบว่า "ทำงานดับเพลิงที่เทศบาลสามควายเผือก" ต่อจากนั้น สท. ท่านนี้ก็ตอบว่า "มึงเป็นลูกน้องกูนะ กูเป็น สท. แค่ยกหูก็จัดการมึงได้แล้ว" ระหว่างมีปากเสียงทะเลาะกันบานปลาย นายอรรถพล ได้ถูก สท. ตบหน้า นายอรรถพล ไม่ยอม พยายามถือขวดจะเข้าตี สท. ทำให้คนในกลุ่ม สท. ที่ชื่อ นายเอก ซึ่งเป็นน้องเขยของ สท. ชักปืนยิง นายอรรถพล 1 นัด รีบวิ่งหนีตายออกจากร้านจะไปขี่รถจักรยานยนต์หนี แต่ไปไม่ไหว ล้มลงฟุบ นอนหายใจรวยรินอยู่ริมถนนหน้าร้าน
หลังก่อเหตุ นายเอก มือปืน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางเส้น ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม แล้วหายไปบริเวณพื้นที่ดังกล่าว ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว