สนามข่าว 7 สี - นาทีชีวิต แม่ค้าร้านน้ำชงใน จังหวัดภูเก็ต เฉียดตาย เจอรถยนต์เอนกประสงค์คันดำ เสียหลังพุ่งชนร้านเข้าเต็ม ๆ
เสียงรถแหกโค้งดังมาแต่ไกล ซึ่งขณะนั้น แม่ค้าร้านน้ำชงใน จังหวัดภูเก็ต นั่งขายของอยู่พอ ได้ยินเสียงเบรคของรถยนต์เอนกประสงค์มาแต่ไกล แต่ไม่รอด รถคันดังกล่าว พุ่งชนร้านของเธอ จนพังเสียหาย
ทีมข่าว สอบถามไปยัง นางนฤมล ท่อทิพย์ ผู้บาดเจ็บ เป็นแม่ค้าร้านน้ำชงในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ จังหวัดภูเก็ต บอกว่า ยังตกใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เคยเห็นแต่ข่าวในทีวี ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมาเกิดขึ้นกับตัวเองวันนั้น เธอเห็นรถคันนี้ ขับส่ายไปมา ก่อนพุ่งตรงมาชนร้านของเธอเข้าเต็ม ๆ ตามคลิป
เธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ที่ขาทั้ง 2 ข้าง หลังเกิดเหตุทราบว่า คนขับ เป็นผู้ชาย ส่วนคนนั่งข้าง เป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกค้าเคยมาอุดหนุนซื้อน้ำร้านของเธอด้วย
ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต นำตัวคนขับไปตรวจปัสสาวะ และวัดแอลกอฮอล์ ตั้งแต่วันเกิดเหตุ แต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด จึงลงบันทึกประจำวันไว้ และจะนัดมาไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายอีกครั้ง
ขอบคุณภาพจาก : Facebook นฤมล ลิต ท่อทิพย์