เที่ยงบันเทิงสด - ละครใหม่ที่เตรียมลงจอวันอังคารนี้ กับ "ผีเสื้อสลับลาย" เตรียมเปลี่ยนโหมดมาสายดรามากันบ้าง ทิชชูเตรียมให้พร้อมเลย ค่าย ปภัสราโปรดักชั่น ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
มาทำความรู้จักกับพระนางของเรื่องกันก่อน ชอน ชวิศการ และ มะเหมี่ยว พรชดา ประกบคู่กันอีกครั้ง ชอน ในบท กบิล หนุ่มจบนอก โพรไฟล์ดี แต่มีปัญหาครอบครัวล้มละลาย ทำให้ชีวิตหักเหอย่างแรง มีน้องชายที่ต้องคอยซัปพอร์ต
และมาเจอกับ มะเหมี่ยว ในบท อรชา ที่ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่แรก เรื่องนี้ มะเหมี่ยว ดรามาหนักมาก ร้องไห้บ่อย เป็นสาวน้อยร้อยอาชีพ สู้ชีวิต ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เพื่อหาเงินไปเลี้ยงพ่อที่ป่วย แต่โชคชะตาไม่เคยปราณี เธอจึงต้องเข้มแข็งและสู้กลับให้ได้
บทนี้ มะเหมี่ยว บอกว่า ดรามาหนักสุด ได้ผู้จัดอย่าง กบ ปภัสรา มาติวเข้มทุกซีนที่มีดรามา แต่หายห่วงได้เพราะ มะเหมี่ยว เคยร่วมงานกับค่ายนี้ รู้แนวทางกันหมด
เตรียมเสิร์ฟดรามากันแล้ว กับ "ผีเสื้อสลับลาย" เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น.