ขวัญอ่อน ! ตกใจถูกแซง ปรี่ชกหน้า

View icon 76
วันที่ 20 ก.ค. 2568 | 06.11 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - กลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ใช้ถนนหลวงประลองความเร็ว เจอรถเก๋งขับแซง ไม่ยอม ขี่รถไล่ตามและชกหน้า บอก เป็นค่า "ตกใจ"

เหตุผล คือ "ขับแซง ทำให้ตกใจ" เรื่องมันเกิดขึ้นประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 18 กรกฎาคม ขณะที่นายธนพล สมพันธ์ อายุ 29 ปี ขับรถมากับเพื่อนชาย บนถนนสุขมวิท ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เจอกับกลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์แข่งกันมาอยู่เลนซ้าย ตัวเองอยู่เลนกลาง จังหวะที่รถจักรยานยนต์เข้าเลนกลาง รถเก๋งจึงเบี่ยงเข้าเลนขวาสุด และเร่งความเร็วขับแซง ก็ไม่น่าจะมีอะไร แต่ฝั่งโน้นกลับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม จนมาทันที่แยกสัญญาณไฟลาดหวาย และทุกอย่างก็เป็นไปตามคลิปที่ปรากฎ

หลังจากที่หายจากอาการตกใจ กลุ่มผู้ก่อเหตุเลี้ยวซ้าย เป็นจังหวะที่ผู้เสียหายเห็นว่า ข้างหน้ามีด่านตรวจ จึงเลี้ยวตามและแจ้งให้ตำรวจควบคุมตัว โดยแจ้งเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น ตำรวจเลยให้ไปแจ้งความที่ สภ.คลองด่าน ส่วนผู้ก่อเหตุ เดี๋ยวจะให้ตามหลังไป แต่เรื่องไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะผู้เสียหายรออยู่ที่โรงพักเป็นนาน 2 นาน ก็ไม่ปรากฎตัวคู่กรณี สอบถามจึงรู้ว่า ตำรวจปล่อยตัวไปแล้ว และจะนัดไกล่เกลี่ยให้ในภายหลัง

ผู้เสียหาย จึงสงสัยว่า ปล่อยไปได้ยังไง รถก็ดัดแปลง หมวกกันน็อกก็ไม่ใส่ ป้ายทะเบียนก็ไม่ติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง