สาวใหญ่น้อยใจสามีออกมานอนกลางถนน กู้ภัยฯ เร่งช่วยเหลือ เพราะหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

สาวใหญ่น้อยใจสามีออกมานอนกลางถนน กู้ภัยฯ เร่งช่วยเหลือ เพราะหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

View icon 1.6K
วันที่ 20 ก.ค. 2568 | 14.41 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (20 ก.ค. 68) เจ้าหน้าที่อาสาสมัคหน่วยกู้ภัยพิมาย ได้เข้าช่วยเหลือหญิงรายหนึ่ง อายุประมาณ 45 ปี หลังออกมานอนอยู่กลางถนน สายพิมาย-ชุมพวง บริเวณบ้านตะปัน ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ทำให้คนที่ขับรถผ่านไปมาในเส้นทางดังกล่าว เห็นว่ามีคนออกมานอนอยู่กลางถนน กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงได้โทรศัพท์ แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ

โดยหญิงคนดังกล่าวพูดจาวกไปวนมา คล้ายกับน้อยใจสามีตนเอง จึงออกมานอนกลางถนน ในสภาพอากาศที่ร้อนจัดและมีรถวิ่งผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นถนนสายหลัก กว่าทางเจ้าหน้าที่จะเกลี่ยกล่อมและนำตัวออกจากพื้นผิวถนนได้ เพราะหญิงคนดังกล่าว ไม่ยอมลุกออกมาจากพื้นผิวถนน

หลังจากเกลี่ยกล่อมให้หญิงคนดังกล่าว ยอมออกจากพื้นผิวถนนได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำตัวหญิงคนดังกล่าวส่งกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง