สนามข่าว 7 สี - ไปดูภาพปฏิบัติการเจ้าหน้าที่วางแผนตามตะครุบ "ฟลุ๊ค สามชุก" วัยรุ่นสร้างตัวเป็นเอเยนต์ยาเสพติดรายสำคัญ ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี
ภาพปฏิบัติการเกิดขึ้นกลางดึกที่ผ่านมา โดยชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ร่วมกับทหารกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุพรรณบุรี หลังจากเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมของ นายฟลุ๊ค สามชุก อายุ 27 ปี มาได้สักระยะ กระทั่งเมื่อคืนได้วางแผนล่อซื้อยาบ้าจำนวนหนึ่ง
ตอนแรกนัดส่งยาบ้ากัน ริมถนนสาสุพรรณบุรี-ชัยนาท พื้นที่อำเภอศรีประจันต์ แต่ นายฟลุ๊ค สับขาหลอกเปลี่ยนจุดส่งยาบ้าไปมา แต่สุดท้ายก็หลงกับดัก ถูกเจ้าหน้าที่ตามตะครุบตัวได้ พร้อมของกลางยาบ้า 1,400 เม็ด และคีตามีนอีก 1 ถุง น้ำหนัก 0.80 กรัม
เค้นสอบ ฟลุ๊ค สามชุก ให้การว่าตอนนี้ไม่ได้อยู่กับเมีย บอกว่า เมียมีอาการคลุ้มคลั่งส่งตัวไปบำบัด ส่วนตนเองไม่มีงานทำต้องนำลูกชาย อายุ 5 เดือน ไปฝากให้แม่ตัวเองเลี้ยง ไม่รู้จะทำอะไรที่ได้เงินไว จึงซื้อยาบ้ามาขายต่อ โดยรอบนี้รับมา 7 ถุง จำนวน 1,400 เม็ด หาเงินส่งให้แม่ เป็นค่าเลี้ยงดูลูก
แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เพราะตรวจสอบประวัติพบว่า มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการยาเสพติด และเป็นเอเยนต์รายสำคัญในพื้นที่อำเภอสามชุก และอำเภอใกล้เคียง มานานแล้ว จึงส่งตัวให้ตำรวจท้องที่ดำเนินดคีตามกฎหมาย ในข้อหา ครอบครองและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษ ประเภทที่ 1 (ยาบ้า) รวมทั้งครอบครองวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท (คีตามีน)