กลุ่มทะเลธรรม นั่งรถไฟร่วมปกป้องอธิปไตย

View icon 91
วันที่ 2 ส.ค. 2568 | 08.46 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - กลุ่มทะเลธรรม จังหวัดตรัง ขึ้นรถไฟเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ร่วมแสดงพลังปกป้องอธิปไตยไทย ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

กลุ่มทะเลธรรม และเครือข่ายทหารผ่านศึก จังหวัดตรัง จำนวน 96 คน ได้นั่งรถไฟขบวนรถเร็วที่ 168 กันตัง - สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ เพื่อไปแสดงพลังปกป้องอธิปไตย ให้กำลังใจทหารและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการรุกรานของกัมพูชา ตั้งแต่ช่วงเที่ยงวันนี้ เป็นต้นไป บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยมีการเตรียมสัมภาระสำหรับพักค้างแรม 1 คืน และจะเดินทางกลับในวันที่ 3 สิงหาคม

เพจฯ เฟซบุ๊ก กองบัญชาการตำรวจนครบาล ฝากประชาสัมพันธ์ถึงประชาชน ที่จะเดินทางผ่านไปที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิในวันนี้ ควรวางแผนให้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัด บนถนนพหลโยธิน ถนนดินแดง และถนนพญาไท ฝั่งขาออก แม้ว่าจะไม่มีการปิดเส้นทางการจราจรแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง