เที่ยงบันเทิงสด - อัปเดตความฟินของ บอสเล็ก กับ ชลลดา จากซีรีส์ 4 Elements บ้านวาทินวณิช เรื่อง "นทีร้อยเล่ห์" เราเก็บภาพอุ่นเครื่องฟิตติงของคู่บ้านน้ำมาฝากตามคำขอ
ใครที่รอความละมุน ความเท่ และความฟินของ อิงฟ้า วราหะ และ ชาล็อต ออสติน ขยับมาใกล้ ๆ เลย บอกได้เลยว่า หวานมาก เขาฟิตติงกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ติดเทรนด์ x ไปเลยทีเดียว
อิงฟ้า มาในลุค บอสเล็ก ซึ่งสปอยเลยว่าหล่อมากทุกชุด ลุคสูทกับใส่แว่นนี่คือที่สุด ซึ่งขนาดเจ้าตัวยังบอกเลยว่า บอสเล็ก และ อิงฟ้า คือคาแรกเตอร์ที่ใกล้เคียงกันมาก
ส่วน ชาล็อต ออสติน มาในลุคสาวสดใส ในบทเลขาฯ ก็จะมีฟิตติงทั้งชุดแบบฟอร์มพนักงาน และชุดสบาย ๆ แต่ขึ้นชื่อว่าเลขา ต้องมาปั่นล้วงความลับจากบริษัทบอส จะเป็นชุดแบบไหน สไตล์ไหน ต้องมารอลุ้นกัน
ซึ่งตอนเข้าคู่กันคือเอ็นดูมาก ด้วยความที่บทบาทแตกต่างกันสุด คนนึงดุ มาดตึง คนนึงสดใส ตอนฟิตติงเข้าคู่ก็จะเป็นอย่างที่เห็น
นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงอีกหลายคนเลย ทั้ง โซแบม ปณิชดา และ มีน่า สุชิตา หรือที่แฟน ๆ เรียกว่า โซน่า ก็มาร่วมแสดงด้วย ต้องติดตามว่า โซน่า จะมาสร้างสีสันอะไรในเรื่องบ้าง รอชมกัน
สำหรับ "นทีร้อยเล่ห์" เตรียมตัวถ่ายทำแล้ว เปิดกล้องเดือนกันยายนนี้แน่นอน แฟน ๆ อิงล็อต รอติดตามความฟินได้เลย