ผัวโหดคลั่งยา ใช้แท่งปูนทุบหัวเมียดับ

View icon 98
วันที่ 19 ส.ค. 2568 | 22.31 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ข่าวนี้ต้องบอกว่า เป็นเหตุสะเทือนขวัญที่ฉีกหน้ากันชัด ๆ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง จังหวัดนครราชสีมา เพิ่งจะโชว์ผลงานกวาดล้างยาเสพติดครั้งใหญ่ไป ล่าสุดวันนี้ เกิดเหตุสลด หนุ่มคลั่งยา ใช้เสาปูนทุบหัวเมียดับ แล้วจับลูกอายุ 3 ขวบ เป็นตัวประกัน จนตำรวจต้องบุกเข้าชาร์จ

เป็นนาทีชีวิตที่ตำรวจสนธิกำลัง บุกเข้าชาร์จตัวนายวรชาติ อายุ 37 ปี ซึ่งถืออาวุธมีดยาว 1 ฟุต ขู่จะทำร้าย ไม่ให้ใครเข้าใกล้ หลังคุ้มคลั่ง ก่อเหตุใช้ท่อนปูนทุบหัวเมียอายุ 34 ปี คู่ทุกข์คู่ยากจนดับอนาถ แล้วหนีมากบดานในบ้าน จับลูกชายอายุ 3 ขวบ เป็นตัวประกัน ขังแม่และลูกอีก 3 คน ในบ้าน ตำรวจเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จึงยอมปล่อยตัวแม่และลูก ๆ ออกมา แต่ก็ไม่ยอมจำนน

แม่ของนายวรชาติ เผย ที่บ้านหลังนี้อยู่กัน 6 คน คือ นายวรชาติกับเมีย และลูก 3 คน ส่วนตนก็มาช่วยดูแลหลาน ๆ ทั้งคู่มีอาชีพสับมะละกอ ส่งขายตามร้านอาหารอีสาน ยอมรับว่าลูกชายติดยามานาน ก่อนเกิดเหตุมีอาการหลอน หาเรื่องทะเลาะกับเมียต่อหน้าตนและลูก ๆ ก่อนจะลากเมียขึ้นรถกระบะขับออกไป กระทั่งมารู้ทีหลัง แทบใจสลาย ลูกชายฆ่าเมียอยู่ริมถนนสวนสาธารณะที่หนองระเวียง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน

พบหลักฐานแท่งเสาปูนซีเมนต์ ขนาดเท่าแขนความยาว 1 เมตร เปื้อนเลือดวางอยู่ไม่ห่างจากศพของเมีย ที่ถูกทุบศีรษะและใบหน้าจนเลือดอาบ แม่ผู้ก่อเหตุเผย ไม่นึกว่า ลูกชายจะฆ่าเมียได้ลงคอ ทั้ง ๆ ที่เมียก็ขยันทำมาหากิน ไม่เคยนอกลู่นอกทาง ตัวลูกชายเองซะอีก ที่วัน ๆ ไม่ทำงานทำการ

หลังจากนี้ แม่เผยยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่อย่างไร มาเจอกับเหตุร้ายสะเทือนขวัญแบบนี้ หนำซ้ำหลานทั้ง 3 คน ยังต้องมากำพร้าแม่ ขาดเสาหลัก ส่วนลูกชายก็คงติดคุกหัวโต อยากจะให้ตำรวจเอาไปบำบัดยาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง