เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ เด็กชายอายุ 4 ขวบ เดินเล่นหลังบ้าน เหยียบน้ำที่ไหลออกจากคอมเพรสเซอร์แอร์ถูกไฟดูดเสียชีวิต
พิธีสวดอภิธรรม เด็กชายภาคิน อายุ 4 ขวบ หลังถูกไฟ้ฟ้าดูดเสียชีวิต จัดพิธีอย่างเรียบง่าย ภายในบ้านพัก หมู่ 3 ตำบลศรีสุข อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวทยอยมาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้
นางมะลิวรรณ ศรีสวัสดิ์ อายุ 52 ปี ยายของน้องภาคิน ที่ยังทำใจไม่ได้ เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 14.00 น. ตนเองและเพื่อนบ้านไปรับจ้างสร้างรั้วบ้าน ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้าน แล้วหลานชายขอตามไปด้วย ระหว่างที่ทำงานหลานชายเดินมาบอกว่าจะกลับบ้านพร้อมกับตา ตอนนั้นไม่ได้เอะใจอะไร เข้าใจว่าหลานกลับบ้านพร้อมตาแล้ว
กระทั่งเวลาผ่านประมาณชั่วโมง ทางเจ้าของบ้านที่ว่าจ้างให้ไปทำรั้วบ้าน เดินมาบอกว่าเห็นหลานชายถูกไฟดูดนอนหมดสติอยู่หลังบ้าน จึงรีบวิ่งมาช่วยหลาน แต่ช่วยชีวิตไม่ทันแล้ว คาดว่าสาเหตุเกิดจากหลานชายไม่ได้ใส่รองเท้า เดินเหยียบน้ำที่ไหลออกจากคอมเพรสเซอร์แอร์ แล้วถูกไฟดูดเสียชีวิต ตนเองติดใจตรงที่ คนติดตั้งแอร์ทำไมไม่ติดตั้งสายดินให้เรียบร้อย