สิ้นฤทธิ์แล้ว ป๋านวย  เจ้าของบ่อนพนันดอนเมือง

สิ้นฤทธิ์แล้ว ป๋านวย เจ้าของบ่อนพนันดอนเมือง

View icon 451
วันที่ 30 ส.ค. 2568 | 15.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สิ้นฤทธิ์แล้ว "ป๋านวย" เจ้าของบ่อนพนันดอนเมือง ผู้ต้องหา 8 หมายจับ  ถูกตำรวจสืบสวนนครบาลบุกจับกุมได้ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

30 ส.ค. 68 นายอำนวย หรือ "ป๋านวย" อายุ 69 ปี ผู้ต้องหาคดีเกี่ยวกับการลักลอบเปิดสถานที่มั่วสุมเล่นการพนัน ถูกตำรวจรวบสืบสวนนครบาล นำหมายศาลฯ ไปติดตามจับกุมตัวได้ ที่อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนถูกคุมตัวไปขยายผลตรวจค้นบ้านพักหรูกลางทุ่งนา ซึ่งเป็นสถานที่กบดานตัว แล้วพาตัวกลับมาสอบสวนขยายผลที่ สน.ทุ่งสองห้อง

สำหรับ นายอำนวย มีหมายจับของศาลแขวงดอนเมืองในคดีเกี่ยวกับ พ.ร.บ.การพนัน 6 หมาย หมายจับของศาลอาญา 1 หมาย ในความผิดฐานให้พักพิงบุคคลต่างด้าว จัดให้มีการเล่นการพนันไพ่เสือมังกร และทำกิจกรรมมั่วสุมที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ และคดีล่าสุดที่ กรมการปกครอง บุกค้นบ่อนพนันย่านสรงประภา คืนวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา

ส่วนคดีที่มีคำพิพากษาถึงที่สุดแล้ว เป็นคดีเกี่ยวกับการพนัน ศาลฯ พิพากษาแล้ว 9 คดี รวมโทษจำคุก 13 ปี นอกจากนี้ยังมีคดีที่อยู่ระหว่างการยื่นอุทธรณ์สู้คดี 8 คดี และอยู่ในระหว่างการพิจารณาสั่งฟ้องของอัยการอีก 2 คดี

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า นายอำนวย เคยยื่นฟ้องกลับตำรวจ ข้อหาบุกรุก และทำให้เสียทรัพย์ รวม 6 คดีด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง