ยิงกันกลางงานศพ บาดเจ็บ 1 คน

View icon 489
วันที่ 31 ส.ค. 2568 | 09.05 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ชาย อายุ 45 ปี ถูกเพื่อนชักปืนตบหน้ากลางงานศพ ก่อนลั่นไกยิง 1 นัด กระสุนเจาะไหล่ทะลุหลัง

เหตุอุกอาจเกิดบริเวณโรงครัวของวัดแห่งหนึ่ง ในตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง พบนายชาติชาย อายุ 45 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หัวไหล่ทะลุหลัง อาสาสมัครเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีการจัดงานศพของชาวบ้านในพื้นที่ และมีการตั้งโต๊ะเลี้ยงอาหารแขกที่มาร่วมแสดงความเสียใจ เบื้องต้นสามารถเก็บปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม.ได้ 1 ปลอก

สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บได้นั่งโต๊ะร่วมกับเพื่อน 3 คน และมีการดื่มสุรา หลังดื่มกันไปสักพัก นายเชษฐ์ เพื่อนร่วมโต๊ะได้ชักปืนที่พกติดตัวมา ตบหน้าผู้บาดเจ็บ ก่อนลั่นไกยิง จากนั้นนายเชษฐ์ได้หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุยิงคาดว่า ทั้งสองคนน่าจะมีปากเสียงกับ เพราะเวลาผู้บาดเจ็บเมา จะพูดจาโผงผาง อาจพูดไม่เข้าหูเพื่อน หลังจากนี้ ตำรวจจะไปสอบปากคำหาสาเหตุที่แท้จริง และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง