ตามรวบวัยรุ่นไล่ฟันนักศึกษา จ.เชียงใหม่

View icon 164
วันที่ 31 ส.ค. 2568 | 09.43 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจเชียงใหม่ แกะรอยวงจรปิดรวบวัยรุ่นชาวเมียนมา เมาคึกคะนองใช้มีดไล่ฟันกลุ่ม นักศึกษาได้รับบาดเจ็บ

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าตลาดวโรรส อำเภอเมืองเชียงใหม่ จับภาพกลุ่มวัยรุ่น ประมาณ 6 คน ได้ใช้มีดวิ่งไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง ท่ามกลางสายตาพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังเปิดร้าน แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น วันที่ 29 สิงหาคม เวลาประมาณ 03.20 น

หลังเกิดเหตุ พบว่านักศึกษาทั้ง 6 คน ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกมีดฟัน ไม่ได้รับอันตรายสาหัส สอบเบื้องต้น พบว่าทั้ง 6 คน ไม่ได้รู้จักหรือมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน

ต่อมาตำรวจตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ 5 คน จาก 6 คน อายุระหว่าง 19-22 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมอาวุดมีด เสื้อผ้าที่ใส่วันเกิดเหตุ และรถจักรยานยนต์ 2 คัน จากการสอบสวน รับว่า คืนที่ไปก่อเหตุ ได้กินเลี้ยงสังสรรค์ และเกิดอาการมึนเมา จึงเกิดอารมณ์คึกคะนอง พากันขี่รถจักรยานยนต์ออกไปยังบริเวณสะพานจันทร์สม เพื่อจะเดินเล่น กระทั่งมาพบกับกลุ่มผู้เสียหายที่เป็นนักศึกษา 6 คน คิดว่ากลุ่มนักศึกษาจะมาหาเรื่อง จึงวิ่งไล่ทำร้าย