เจี๊ยบ อมรัตน์ ทำตามสัญญา รำแก้บน หลัง อุ๊งอิ๊ง พ้นตำแหน่ง นายกฯ

เจี๊ยบ อมรัตน์ ทำตามสัญญา รำแก้บน หลัง อุ๊งอิ๊ง พ้นตำแหน่ง นายกฯ

View icon 780
วันที่ 2 ก.ย. 2568 | 07.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ภายหลังจากที่ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เคยได้โพสต์ระบุเอาไว้ กรณีที่ได้บนไว้ว่าจะแก้ผ้ารำ หาก น.ส.แพทองธาร ชินวัตร พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ภายในปี 2568 ซึ่งต่อมา เมื่อวันที่ 29 ส.ค. ศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยให้ น.ส.แพทองธาร พ้นจกตำแหน่งนายกรัฐมนตรี กรณีคลิปเสียงคุย "ฮุน เซน" นั้น

ล่าสุดวานนี้ (1 ก.ย. 68) นางอมรัตน์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กเพจ Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า วันนี้มาแก้บน (ภาพก่อนแก้ผ้า) ตามที่ได้บนไว้ว่าถ้านายก #แพทองธาร พ้นตำแหน่งก่อนสิ้นปี 68 จะ #แก้ผ้ารำ  มีสจ.อ.เมือง นครปฐม และเพื่อนฝูงบางส่วนมาร่วมเป็นสักขีพยาน ตัดคลิปเสร็จจะลงให้ชม

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า "ไม่ใช่สายมู บนด้วยความรำคาญหงุดหงิดไปงั้น แต่บนครั้งแรกก็สำเร็จผลเลย ขออภัยที่ไม่แจ้งล่วงหน้าเพราะสถานที่คับแคบ และกังวลจะมีคนมาป่วนสร้างความวุ่นวายที่อาจมีผลให้แก้บนไม่สำเร็จ 1 ก.ย. 68 เวลา 8.30 น."

กระทั่ง เวลาประมาณ 20.25 น. นางอมรัตน์ ได้โพสต์คลิปรำแก้บนตามสัญญา ในโอกาสที่ น.ส.แพทองธาร พ้นตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยได้ถอดเสื้อผ้าออก พร้อมกับมีผ้าสีขาวปิดล้อมรอบบริเวณไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง