
เริ่มกันที่ศึก ONE ลุมพินี 123 ในคืนวันศุกร์ ที่มี "ฟิลิปเป โลโบ" และ "กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย" เป็นคู่เอก โดย “อายัด อัลบัด” จากอิรักคือนักสู้เพียงรายเดียวที่พิชิตเงินรางวัล 350,000 บาท (สามแสนห้าหมื่นบาท) กลับบ้านได้สำเร็จ
ขณะที่ศึก ONE Fight Night 35 รายการใหญ่ที่มี “แจ็กกี บุนตัน” และ “สเตลลา เฮเมตซ์เบอร์เกอร์” เป็นคู่เอก เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ มี 3 นักสู้ใจปิดเกม ได้แก่ “ฮิว”, “ไท รูโทโล” และ “ชาโด้ สิงห์มาวิน” สร้างผลงานประทับใจรับโบนัส 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1.6 ล้านบาท) รวมเป็นเงินกว่า 4,800,000 ล้านบาท (สี่ล้านแปดแสนบาท)
ทั้งนี้ "โบนัส" ไม่ได้ระบุในสัญญา จึงไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ในการพิจารณา และการชนะน็อกหรือปิดเกมคู่แข่งได้ ไม่ได้การันตีว่าจะได้รับโบนัสเสมอไป
สัปดาห์ต่อไปห้ามพลาดการแข่งขันสุดเดือดในศึก ONE ลุมพินี 124 วันศุกร์ที่ 12 ก.ย.นี้ โดยคู่เอก “สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง” ปะทะเดือดกับ “เดโช ป.บริรักษ์” ในกติกามวยไทย 132 ป.
ด้านคู่เอกภาคอินเตอร์ “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) วัย 30 ปี จากรัสเซีย ทดสอบฝีมือน้องใหม่ “เดินชน ลูกเจ้าแม่ไทรทอง” ในกติกามวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.)
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com อินสตาแกรม ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH


ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship
ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV