สนามข่าว 7 สี - หนุ่มอายุ 32 ปี เครียดเรื่องตกงาน นั่งดื่มเหล้าย้อมใจ พอเมาได้ที่ลงมือซ้อมเมียตัวเอง พ่อฝ่ายชายพยายามห้ามปราม กลับถูกมีดแทงได้รับบาดเจ็บ
เมื่อเวลา 22.30 น. ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าตรวจสอบห้องเช่าหลังเกิดเหตุ อยู่ข้างโกดังบริษัทแห่งหนึ่ง พื้นที่ หมู่ 8 ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง พบผู้บาดเจ็บ 2 คน โดยคนแรกเป็นลูกสะใภ้ของครอบครัวนี้ ทราบชื่อ นางสาวรำพึง อายุ 32 ปี นั่งร้องไห้อยู่ในสภาพทั่วร่างกายมีรอยฟกช้ำ และเบ้าตาปูดบวม
ผู้บาดเจ็บรายที่ 2 คือ นายนิวัฒน์ อายุ 60 ปี เป็นพ่อสามี ถูกมีดแทงเข้าบริเวณท้อง 1 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส
สอบถามราวเรื่อง นางสาวรำพึง เล่าให้ฟังว่า ผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นสามีของเธอ ชื่อ นายชญานนท์ อายุ 32 ปี โดยก่อนเกิดเหตุเธอมีปากเสียงระหองระแหงกับสามี เรื่องที่สามีตกงานเพราะไม่มีความอดทน ต่อจากนั้นสามีก็ออกไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนอยู่หน้าห้องเช่า ระหว่างนั้นได้ลุกขึ้นมาลากตัวเธอเข้าไปทำร้ายร่างกายในห้อง ทั้งประเคนเข่า ศอก และต่อยเบ้าตา ซึ่งตอนนั้นพ่อสามีได้ยิน จึงเข้ามาห้าม ทำให้สามีไม่พอใจ ใช้มีดแทงพ่อตัวเอง 1 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บ ส่วนสามีขับรถกระบะหนีไป