ห้องข่าวภาคเที่ยง - ชาวบ้านต้อนจับชายคลุ้มคลั่ง ถือไม้ไล่ตีชาวบ้าน ได้รับบาดเจ็บ มิหนำซ้ำ ยังชักมีดจี้คนขายลอตเตอรีด้วย กว่าจะจับได้ เรียกว่า เล่นเอาเหนื่อย
กว่าจะต้อนจับได้ เรียกว่า เหนื่อย ! ชาวบ้าน ผู้ใหญ่บ้าน เเละตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ต้องช่วยกันวิ่งไล่ตาม ใช้เวลาเกือบ 10 นาที กว่าชายคลุ้มคลั่งคนนี้ จะยอมจำนน โดยชายคลุ้มคลั่ง ชื่อ "นายวิทยา" อายุ 43 ปี มีอาชีพเก็บของเก่าขาย ถือไม้วิ่งหนีออกจากซอย ก่อนจะรีบเดินย้อนศรไปทางตลาดลาว ซึ่งมี นายกรภัค ศรีพิทักษ์ อายุ 49 ปี กับกลุ่มเพื่อน และ นายภราดร ศุภผล ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 19 ตำบลบางปะกง ขับรถกระบะไล่ตาม เพราะเกรงว่าจะมีคนโดนทำร้ายเพิ่ม
"นายวิทยา" ชายคลุ้มคลั่ง เห็นว่าสู้ไม่ได้ จึงถือก้อนหินและเลื่อยมือวิ่งเข้าไปในตลาดลาว ทุกคนจึงช่วยกันไล่ออกจากตลาด เเละต้อนไปในโรงงาน ก่อนจับกุมตัวไว้ นายวิทยา อ้างว่า เดินไปเก็บของเก่าบริเวณปากซอย ถูกพนักงานของโรงงานหาเรื่อง เเละจะถูกทำร้าย จึงคว้าไม้ไล่ตี ยอมรับว่า เสพยามาเมื่อวานนี้
ด้าน นายกรภัค พลเมืองดี ให้การว่า ขณะกำลังนั่งอยู่ ได้ยินเสียงพนักงานเอะอะโวยวาย ก่อนจะเห็นนายวิทยา ใช้ไม้ไล่ตีพนักงาน จึงเข้าไปห้าม เเต่ถูกตีจนศีรษะแตก เเละยังใช้มีดจี้คนขายลอตเตอรี่ด้วย จึงโทรหาผู้ใหญ่บ้านให้มาดู และรีบไล่จับตัว เพราะเกรงว่าจะมีคนโดนทำร้ายอีก ตำรวจจึงดำเนินคดีในข้อหา "ประพฤติตนวุ่นวาย"