ทุกข์ชาวบ้าน แก๊งลักตัดสายไฟอาละวาด

View icon 80
วันที่ 16 ก.ย. 2568 | 06.21 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดตราด ชาวบ้านที่นั่นกำลังเดือดร้อนหนัก ถูกแก๊งโจรอาละวาดลักตัดสายไฟในบ้านถึง 6 ครั้ง แถมยังถูกโจรอีกแก๊งขโมยขี้ยางซ้ำอีก

ทาง นางสาวนววรรณ ผาลอย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 บ้านด่านเนินสูง ตำบลตะกาง อำเภอเมือง จังหวัดตราด พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ที่ถูกแก๊งโจรออกอาละวาดลอบตัดสายไฟของชาวบ้านหลายจุด รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 2 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีโจรอีกแก๊งสร้างความเดือดร้อนซ้ำเติมชาวสวนด้วยการขโมยขี้ยาง แต่ยังจับโจรไม่ได้

ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่าคนร้ายเริ่มขโมยตัดสายไฟตั้งแต่ช่วงสถานการณ์ชายแดน วันที่ 24 กรกฏาคม เป็นต้นมา รวมแล้ว 6 ครั้ง ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานให้ตำวรจ

ชาวบ้านในพื้นที่ บอกว่าตนเองคอยเป็นหูเป็นตาช่วยเจ้าหน้าที่ติดตามแก๊งคนร้าย ทางคดีชาวบ้าน นำภาพหลักฐานผู้ต้องสังสัยส่งให้ตำรวจแล้ว เพื่อติตตามตัวมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง