หน้าที่มาก่อน! เปิดใจตำรวจจราจรเจ้าของรถเก๋งที่ตกลงไปในหลุม ลั่นเรื่องส่วนตัวเอาไว้ก่อน ขออำนวยการจราจร-อพยพคนก่อน

หน้าที่มาก่อน! เปิดใจตำรวจจราจรเจ้าของรถเก๋งที่ตกลงไปในหลุม ลั่นเรื่องส่วนตัวเอาไว้ก่อน ขออำนวยการจราจร-อพยพคนก่อน

View icon 1.1K
วันที่ 24 ก.ย. 2568 | 14.41 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เปิดใจตำรวจจราจร สน. สามเสน เจ้าของรถเก๋งที่ตกลงไปในหลุม เผย ขณะเกิดเหตุกำลังอำนวยการจราจรอยู่ ก่อนที่ถนนจะทรุดตัวลงไป แม้รู้สึกกังวลสภาพรถ แต่ก็ต้องปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรและอพยพประชาชนก่อน

วันนี้ (24 ก.ย. 68) ทีมข่าวได้คุยกับ ร.ต.อ. รัชฏ์วิทย์ สิทธิโชค รองสารวัตรจราจร สน. สามเสน ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่จุดเกิดเหตุ และยังเป็น 1 ในผู้เสียหายที่รถยนต์ส่วนตัวก็ลงไปในหลุมลึกด้วย

ร.ต.อ. รัชฏ์วิทย์ เล่าว่า รถของตนเป็นรถโตโยต้า Altis สีบรอนซ์เงิน ตกไปในหลุม ซึ่งตอนเกิดเหตุ ตนเองยืนอำนวยการจราจรอยู่  ส่วนรถจอดอยู่หน้า สน. พอเกิดเหตุรถก็ตกลงไปข้างล่างเรียบร้อย

ยอมรับว่าก็กังวลเพราะว่าของอยู่ในรถทั้งหมด ซึ่งเห็นว่ากู้ภัยกำลังกู้ซากรถขึ้นมา ก็กำลังลุ้นว่าของข้างในจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ถึงแม้รถจะตกลงไปก็ยังต้องปฏิบัติหน้าที่ไปก่อน เพราะตนเองเข้าเวรเช้าพอดี

ก่อนกล่าวย้ำตอนท้ายว่า สำหรับเรื่องส่วนตัว ตนเอาไว้อีกที แต่ตอนนี้จะต้องอำนวยความสะดวกการจราจรและความปลอดภัยให้กับประชาชนเป็นที่ตั้งก่อน