ประเด็นเด็ด 7 สี - เบื้องหลังเหตุอุกฉกรรจ์ หนุ่มชาวนครศรีธรรมราชถูกแทงไม่ยั้งกลางผับดัง ที่จังหวัดภูเก็ต ต่อหน้าต่อตานักท่องราตรี ล่าสุด รู้ตัวผู้ก่อเหตุ คือ ขาใหญ่หลานนักการเมืองท้องถิ่น จังหวัดพัทลุง ไปชมภาพระทึก ขณะเกิดเหตุกันก่อน
ช่วงกลางดึกเมื่อคืน เกิดเหตุอุกอาจในผับแห่งหนึ่งใจกลางเมืองภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ จังหวัดภูเก็ต ชายใส่กางเกงขาสั้นเดินมาพร้อมกับชายร่างสูง ใส่กางเกงขายาว สวมหมวก ทั้งคู่ถูกการ์ดตรวจค้นอาวุธหน้าประตู แต่ก็สามารถผ่านเข้าไปในร้านได้
ในขณะที่ทุกคนนั่งดื่มกินกันอยู่ในร้าน จู่ ๆ นายธีรยุทธ ชายสวมหมวก ก็ปรี่เะข้ามาใช้มีดสั้นที่ซุกซ่อนในตัว จ้วงแทง นายกรรณตวีย์ อายุ 25 ปี ที่มานั่งดื่มกับแฟนสาวและเพื่อน ๆ ไม่ยั้ง ตามมาด้วยชกต่อยรัว ๆ พบถูกแทงเข้าที่ลำคอ หน้าอก และข้อศอก 12 แผล บาดเจ็บสาหัส
หลังก่อเหตุ นายธีรยุทธได้ขับรถหรูสีขาวป้ายแดงไปจอดทิ้งไว้แถวพูนผลไนท์พลาซ่า
หลังเกิดเหตุ นักท่องราตรีแทบจะสร่างเมา ทุกคนแตกตื่นมาแจ้งการ์ดว่า เกิดเหตุแทงกันในร้าน หลายคนหมดสนุก รีบออกจากร้านเพราะเกรงจะถูกลูกหลง หวั่นจะมีคนใช้อาวุธปืน
แฟนสาวผู้บาดเจ็บเผย ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนของตน ซึ่งเป็นหลานนักการเมืองที่จังหวัดพัทลุง คบหากันมา 4 ปี แต่ก็ได้เลิกรากันไป 3 เดือนแล้ว และตนก็เพิ่งจะมาคบกับผู้บาดเจ็บได้เพียงแค่เดือนเดียว ไม่นึกว่า แฟนเก่าจะตามมาก่อเหตุหึงโหด
ล่าสุด แพทย์ระบุว่า อาการผู้บาดเจ็บอยู่ในขั้นวิกฤต และมีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว