สลด 2 ศพ "พ.ต.ต." ปืนโหด ยิงขมับเมียดับ ลั่นไกยิงตัวเองตายตาม คาดปมฟ้องหย่าชู้สาว

สลด 2 ศพ "พ.ต.ต." ปืนโหด ยิงขมับเมียดับ ลั่นไกยิงตัวเองตายตาม คาดปมฟ้องหย่าชู้สาว

View icon 7.6K
วันที่ 6 ต.ค. 2568 | 20.04 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (6 ต.ค. 68) เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.บางกรวย ได้รับแจ้งเหตุมียิงกันเสียชีวิต 2 คน อยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้านหลังหนึ่งพบศพหญิงสาว อายุ 30 ปี เป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณขมับด้านซ้าย ใกล้กันพบศพชายอายุ 32 ปี เป็นนายตำรวจยศ “พ.ต.ต.” ตำแหน่งสว.(สอบสวน) สน.ตลาดพลู ถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณขมับด้านขวา ที่มือขวาถืออาวุธปืน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 10-12 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นสามีภรรยากัน และบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเช่า ทางเจ้าของบ้านจะมาเก็บค่าเช่าเนื่องจากผู้เช่าค้างค่าเช่า 2 เดือน จำนวน 50,000 บาท ก่อนจะมาพบร่างของผู้เช่าเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน นอกจากนี้ยังพบว่าภายในบ้านมีเอกสารการหย่าร้าง และเอกสารการฟ้องหย่า โดย พ.ต.ต. นายดังกล่าวซึ่งเป็นสามีได้ฟ้องหย่าภรรยา อ้างเรื่องมีชู้ คาดเป็นชนวนเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 คน มีปากเสียงกันก่อนเกิดเหตุสลดดังกล่าว โดยยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิตตาม

ต่อมาผู้บังคับบัญชาของ พ.ต.ต. ที่ก่อเหตุดังกล่าว ได้เดินทางมายืนยันว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นสามีภรรยากัน พร้อมให้ข้อมูลว่า ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อย ระแคะระคายกันบ่อยครั้งเรื่องฝ่ายหญิงมีชู้ และฝ่ายชายเคยมาปรึกษาเรื่องการหย่าร้าง แต่ไม่เคยได้ยินว่ามีปัญหาเรื่องเงิน เบื้องต้นไม่ทราบว่าทั้งคู่ได้มีการหย่าร้างกันแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง