แผนรักฉบับร้าย ปิดกล้องแล้ว! แฟนๆ เตรียมฟิน มิกค์-พิ้งค์พลอย คู่เคมีที่รอคอย

View icon 63
วันที่ 11 ต.ค. 2568 | 20.31 น.
เส้นทางบันเทิง
แชร์
เส้นทางบันเทิง - ใครรอฟินกับความน่ารักของคู่ มิกค์ ทองระย้า และพิ้งค์พลอย ปภาวดี กันอยู่บ้างอีกไม่นานได้ชมกันแน่ กับละคร "แผนรักฉบับร้าย" เพราะตอนนี้เค้าปิดกล้องกันเรียบร้อย

เส้นทางบันเทิง เก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำคิวสุดท้ายมาให้ชมกัน ซึ่งเรื่องราวก็ยังคงเข้มข้นทุกเหตุการณ์ ทั้งฝั่งของพระเอก มิกค์ และบิ๊ก กฤษฎา สลับกันเข้าฉากกันรัว ๆ

ส่วนนางเอก พิ้งค์พลอย วันนี้มาแบบสวย ๆ สบาย ๆ ส่งท้ายในวันปิดกล้อง ถึงแม้เรื่องนี้จะถ่ายทำกันอย่างรวดเร็ว ทันใจ แต่ทั้งคู่บอกเลยว่า ความสนุกไม่แผ่วแน่นอน

และเรื่องนี้ก็ยังเป็นคู่เคมีที่หลายคนรอคอย กับการมาร่วมกันแบบเต็ม ๆ ครั้งแรกของมิกค์ และพิ้งค์พลอย ไหน ๆ คิวสุดท้ายทั้งที งานนี้เลยขอถามความประทับใจในการร่วมงานของทั้งคู่กันหน่อย

ปิดกล้องกันแล้ว อดใจรอกันอีกแปบเดียว ได้ชมกันแน่นอนกับละคร "แผนรักฉบับร้าย" ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง