ระทึก ช่างทาสีถูกไฟดูดหมดสติบนนั่งร้านสูง 10 เมตร จ.ชลบุรี

View icon 112
วันที่ 12 ต.ค. 2568 | 22.22 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - เกิดเหตุระทึก เมื่อช่างทาสี ขึ้นไปนั่งทาสีอยู่บนนั่งร้านสูงราว 10 เมตร แต่จู่ ๆ ถูกไฟดูดหมดสติ เคราะห์ดีไม่ตกลงมา ก่อนกู้ภัย เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

สภาพนายสุกัน ช่างทาสี อายุ 60 ปี ที่หมดสติ อยู่บนนั่งร้านสูงราว 10 เมตร หลังจากขึ้นไปทาสี แผ่นป้ายโฆษณา ในพื้นที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี แต่คาดว่าระหว่างนั้น นั่งร้านอาจไปพาดกับสายไฟฟ้าแรงสูงที่อยู่ใกล้กัน จนเกิดไฟดูด เคราะห์ดีไม่ตกลงมา

และมีคนเห็นเหตุการณ์ แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศิลธรรมสมาคมบ้านบึง และเทศบาลตำบลหนองซ้ำซาก และเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เร่งตัดไฟในพื้นที่เกิดเหตุ ก่อนเข้าช่วยเหลือลงมาอย่างทุลักทุเล และเร่งปฐมพยาบาลนายสุกัน ที่บาดเจ็บผิวหนังมีสภาพผุพอง เสื้อขาดเกือบทั้งหมด ส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี