พระเมาแล้วขับรถกระบะ ปาดหน้าเฉี่ยวชนกับรถของนักท่องเที่ยว ยอมรับว่าดื่มมาเล็กน้อยไม่มาก

พระเมาแล้วขับรถกระบะ ปาดหน้าเฉี่ยวชนกับรถของนักท่องเที่ยว ยอมรับว่าดื่มมาเล็กน้อยไม่มาก

View icon 190
วันที่ 18 ต.ค. 2568 | 14.02 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
พระเมาแล้วขับรถกระบะ ปาดหน้าเฉี่ยวชนกับรถของนักท่องเที่ยว ยอมรับว่าดื่มมาเล็กน้อยไม่มาก เป่าวัดแอลกอฮอล์พบปริมาณสูง 175 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

วันที่ 18 ตุลาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีเทพ อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติรถเฉี่ยวชนกันที่ บริเวณหน้าวัดหน้าวัดศรีเทพ ต.สระกรวด อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ กู้ภัยกกไทร พ่งไล้ 20 ศรีเทพ เข้าตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ isuzu เฉี่ยวชนกับรถ suv ซึ่งเป็นรถของนักท่องเที่ยว จาก จ.ปราจีนบุรี ที่เดินทางไปเที่ยวภูทับเบิก ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

โดยรถ ยี่ห้อ isuzu คนขับเป็นพระลูกวัด ที่วัดแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีเทพ จ.เพรชรบูรณ์ ซึ่งพระรูปดังกล่าวอยู่ในอาการมึนเมาสุรา และยอมรับว่าดื่มมาเล็กน้อยไม่มาก

จากการสอบถาม เบื้องต้น ทราบว่ารถคันที่พระขับ ขับอยู่เลนซ้ายแล้วจู่ๆ ก็ขับปาดขึ้นมาเลนขวาจนไปเฉี่ยวชนกับรถของนักท่องเที่ยว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงให้พระรูปดังกล่าวเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบปริมาณแอลกอฮอล์ คือ 175 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงนำตัวพระรูปดังกล่าวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง