สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - หนุ่มกัมพูชา ปาระเบิดปิงปองเปิดทาง ถือปืนบุกเข้าไปชิงทองรูปพรรณหนัก 24 บาท สุดท้ายคว้าน้ำเหลว ทำทองตกไว้ที่เกิดเหตุ
คนร้ายสวมไอ้โม่งไว้ที่หัว ปาระเบิดปิงปองที่ประตูทางเข้าห้างสรรพสินค้า อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จากนั้นถือปืนวิ่งเข้าที่ร้านทอง กระโดดข้ามตู้โชว์ เข้าไปกวาดทองรูปพรรณหนัก 2 บาท จำนวน 12 เส้น น้ำหนักรวม 24 บาท
ก่อนจะวิ่งหนีออกจากห้างฯ ขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดเอาไว้หลบหนีไป เหตุเกิด 14.00 น. วานนี้ (18 ต.ค.)
ตำรวจ สภ.บางเสาธง แกะรอยภาพวงจรปิด พบว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ กลับไปยังร้านคาร์แคร์ ในซอยไทยประกัน ตำบลบางเสาธง ตรวจสอบที่คันเร่งของรถพบคราบเลือด คาดผู้ก่อเหตุน่าจะโดนระเบิดปิงปอง ได้รับบาดเจ็บ
สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายอาวช์ ยง ชาวกัมพูชา อายุ 31 ปี เป็นลูกจ้างร้านคาร์แคร์ หลังก่อเหตุขี่รถกลับมายังที่พักเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นขับรถตู้ของร้านคาร์แคร์ไปจอดทิ้งเอาไว้ที่แถวบางปลา และได้นั่งรถแท็กซี่หนีมุ่งหน้าไปทาง ตำบลสำโรงเหนือ
ตรวจห้องพักของผู้ก่อเหตุ พบระเบิดปิงปอง 3 ลูกผูกไว้ที่เข็มขัด ตรงกับภาพวงจรปิดที่ผู้ก่อเหตุคาดเอวไปก่อเหตุ พบไฟแช็ก 1 อัน วางไว้บนที่นอน ตำรวจได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ EOD เข้ามาตรวจสอบ
นายจ้างบอกว่า ผู้ก่อเหตุทำงานกับตนเองมานาน ไม่เคยมีปัญหากับใคร วันนี้เข้ามาทำงานครึ่งวันจู่ ๆ ก็หายออกไป ไม่ทราบเหตุผลที่ไปก่อเหตุ
ด้านร้านทองยืนยันว่า คนร้ายไม่ได้ทองติดมือไปสักบาท เพราะได้ทำทองตกเอาไว้ในร้าน ระหว่างที่หลบหนี ตำรวจอยู่ระหว่างตามล่าผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี