บรรยากาศความสนุก 7 สีคอนเสิร์ต เฟสติวัล @PARADISE PARK กับโชว์สุดม่วนโดนใจทุกวัย

View icon 83
วันที่ 19 ต.ค. 2568 | 20.40 น.
เส้นทางบันเทิง
แชร์
เส้นทางบันเทิง - แฟนเพลงเพื่อชีวิต และศิลปินระดับตำนานที่มาชม 7 สีคอนเสิร์ต เฟสติวัล @PARADISE PARK เมื่อวานนี้ คงจะได้เต็มอิ่มกับความสุขที่เรามอบให้แบบจัดเต็มเลย ใครคิดถึงวงมาลีฮวนน่า รอบนี้รวมตัวกันครบ เพื่อเวที 7 สีคอนเสิร์ต พร้อมนำเพลงที่อยู่ในความทรงจำที่แค่ฟังปุ๊บก็ร้องตามกันได้ อย่าง แสงจันทร์, สมิหลา รูสมิแล, ถนนแปลกแยก, กลับกลาย และเพลงพร้าว ที่ได้พระเอกหล่อเข้มคมคนใต้อย่าง อ๊อฟ ชนะพล มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพร้าว อีกหนึ่งเพลงระดับตำนาน

งานนี้ อ๊อฟ ยังได้โชว์สด ๆ ที่แรกกับซิงเกิลของตัวเองในเพลง อดีตคนรู้ใจ เพลงที่มีกลิ่นอายของสำเนียงภาคใต้นิด ๆ อีกหนึ่งเพลงเพราะที่แฟน ๆ สามารถนำไปฝึกร้องตามกันได้

และยังมีศิลปินที่คุณคิดถึงอย่าง แม่เม้า สุดา ชื่นบาน นำหลายบทเพลงฮิตมาร้องให้แฟน ๆ ได้รับฟัง พร้อมเซอร์ไพรส์จากลูกสาวคนเก่ง แหม่ม พัชริดา กลับมาขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ตอีกครั้ง รวมถึง ชรัส เฟื่องอารมณ์ เสียงสุดอบอุ่นแฟน ๆ ร้องตามกันได้ทุกเพลง

สีสันความสนุกหน้าเวทีก็ครึกครื้นมาก ๆ ผู้ชมหลากวัยพร้อมใจกันมารับชมศิลปินที่รักอย่างใกล้ชิด และได้รับความประทับใจกลับบ้านไปเต็ม ๆ เลย