ตำรวจบางรัก ล่อซื้อจับแม่เล้าวัย 29 ปี ช่วยเด็กสาว 17 ปี เหยื่อค้ากาม 2 คน

ตำรวจบางรัก ล่อซื้อจับแม่เล้าวัย 29 ปี ช่วยเด็กสาว 17 ปี เหยื่อค้ากาม 2 คน

View icon 372
วันที่ 25 ต.ค. 2568 | 11.46 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจบางรัก ล่อซื้อจับแม่เล้าวัย 29 ปี ช่วยเด็กสาว 17 ปี เหยื่อค้ากาม 2 คน ถูกหลอกมาค้าประเวณีที่ร้านอาหารย่านถนนสุรวงศ์

วันนี้ (25 ต.ค. 68) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ชัยกฤต โพธิ์อ๊ะ ผบก.น.6 พร้อม พ.ต.อ.นริศ ปรารถนาพร รองผบก.น.6 พ.ต.อ.ธรรมศักดิ์ สารบุญ ผกก.สน.บางรัก และ พ.ต.ท.ธเรศ วงศ์วรานุรักษ์ รอง ผกก.ป.สน.บางรัก สั่งการให้  พ.ต.ต.อังกูร ตู้วัฒนะวาณิช สว.(สอบสวน) สน.บางรัก และตำรวจ สน.บางรัก จับกุม น.ส.ลัคนา อายุ 29 ปี และช่วยเหลือเหยื่อ น.ส.เอ และ น.ส.บี (นามสมมุติ) ทั้งคู่อายุ 17 ปี บริเวณร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. เมื่อวันที่ 24 ต.ค. 68 เวลา 22.30 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากตำรวจ สน.บางรัก สืบสวนจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ จากนั้นได้ทำการสืบสวนหาข่าวจนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นบุคคลที่สามารถเป็นธุระจัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาให้บริการทางเพศได้ จึงได้วางแผนเข้าทำการจับกุม โดยได้สั่งการให้สายลับติดต่อล่อซื้อบริการจากผู้ต้องหา ต่อมาตามเวลาสถานที่เกิดเหตุสายลับเข้าทำการล่อซื้อบริการ เวลา 20.30 น. วันที่ 24 ต.ค. 68 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้พาเด็กสาวทั้ง 2 คนมาที่ร้านดังกล่าวตามที่ได้นัดหมายไว้ และเดินทางไปยังโรงแรมในพื้นที่ใกล้เคียง

ต่อมาเวลาประมาณ 22.10 น. เมื่อสายลับเข้าทำการล่อซื้อบริการค้าประเวณีแล้ว สายลับได้ให้เหยื่อทำการเปลี่ยนชุดเตรียมตัวให้บริการทางเพศ จึงได้ส่งสัญญานให้ตำรวจชุดจับกุมทราบว่าพร้อมให้เข้าทำการจับกุม จึงได้นำกำลังเข้าช่วยเหลือเหยื่อซึ่งอยู่ที่ห้องหมายเลข 315 ของโรงแรม โดยทั้ง 2 คนอยู่ในลักษณะนุ่งผ้าเช็ดตัว และได้ทำการฉีกถุงยางพร้อมให้บริการทางเพศ ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เข้าทำการจับกุมแม่เล้าที่ร้านสถานบันเทิงดังกล่าว

ผลการตรวจค้นพบธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 5 ฉบับ รวมเป็นเงิน 5,000 บาท แบ่งเป็นค่าตัวเด็กสาวคนละ 2,000 บาท และค่าเป็นธุระจัดหาเด็กสาวจำนวน 2 คน 1,000 บาท อยู่ภายในกระเป๋าถือสีดำของผู้ต้องหา โดยธนบัตรที่มีเลขกำกับตรงกับที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเอาไว้เพื่อทำการล่อซื้อบริการค้าประเวณี 

จากการสอบสวน น.ส.ลัคนา ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ติดต่อและได้รับผลประโยชน์จริง ตำรวจชุดจับกุมแจ้งข้อหาค้ามนุษย์ฯ, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็ก ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง และ เหยื่อค้ามนุษย์ ไปยัง สน.บางรัก  เพื่อทำเอกสารบันทึกจับกุมและส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง