ถ่ายรูปขาวดำฟรี แสดงความอาลัย “สมเด็จพระพันปีหลวง”

ถ่ายรูปขาวดำฟรี แสดงความอาลัย “สมเด็จพระพันปีหลวง”

View icon 152
วันที่ 30 ต.ค. 2568 | 16.10 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ช่างภาพจิตอาสารวมตัวทำความดี บริการถ่ายรูปโทนขาวดำให้ประชาชนฟรี  เพื่อแสดงความอาลัย "สมเด็จพระพันปีหลวง"

วันนี้ (30 ตุลาคม 2568)  ที่ หอประชุมประชาคม อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ช่างภาพจิตอาสาอำเภอครบุรี รวมตัวกันนำฉากสีดำและอุปกรณ์ต่างๆ มาตั้งจุดให้บริการถ่ายรูปโทนขาวดำให้กับประชาชนที่เดินทางมาใช้บริการหรือติดต่องานราชการกับทางอำเภอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพื่อแสดงความอาลัย และถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งช่วงนี้ประชาชนที่พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อผ้าชุดสีขาวดำและต้องการจะนำภาพถ่ายไปใช้ในโอกาสต่างๆ สามารถมาเข้ารับบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ซึ่งทางกลุ่มช่างภาพเหล่านี้ บอกว่า อยากนำความรู้ความสามารถที่ตัวเองมี มาบริการสาธารณะ ทำประโยชน์ให้กับผู้อื่น เพื่อร่วมทำความดีสักครั้งหนึ่งในชีวิต ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระพันปีหลวง โดยจะมีช่างภาพหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาคอยให้บริการตลอดทั้งวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง