ข่าวเด็ด 7 สี - แม่ของหนุ่ม 17 ปี พาลูกชายเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกนางนกต่อ ลวงผ่านแชต นัดให้ลูกชายไปรับ ก่อนถูกชาย 4-5 คน รุมทำร้ายจนใบหน้าผิดรูป ลั่นดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
หลักฐา แชตข้อความ ที่มีการพูดคุยกัน ระหว่างหญิงสาวนางสาวแอร์ ซึ่งเป็นนกต่อ ที่ลวงให้นายเอ ออกไปหาที่บริเวณถนนเทพประสิทธิ์ ซอย 9 พัทยา จังหวัดชลบุรี ก่อนถูกกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คน ถือไม้คมแฝก เข้ามาฟาดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะ จนล้มนอนกับพื้น และยังทำร้ายร่างกายซ้ำ โชคดีที่ชาวบ้านได้ยินเสียงจึงเข้ามาช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่
ล่าสุดวันนี้ (7 พ.ย.) แม่ของนายเอ พาลูกชายในสภาพใบหน้าที่ปูดบวมทั่วใบหน้า และมีอาการใบหน้าผิดรูป บาดเจ็บทั่วตัว เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล
โดยเล่าว่า ก่อนหน้านี้ ตนเองได้ดูแชตข้อความโทรศัพท์มือถือของลูกชาย ที่คุยกับหญิงสาวที่รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก พบว่า ลูกชายพูดคุยกับนางสาวแอร์ อายุประมาณ 15-16 ปี ซึ่งมีแฟนอยู่แล้ว แต่มาคุยกับลูกชายของตน ก่อนจะลวงให้ไปรับ พบว่าหลังเกิดเหตุได้บล็อกลูกชายไปแล้ว