ไม่ใช่รถขนฝัน แต่ขนสายห้าว

View icon 128
วันที่ 12 พ.ย. 2568 | 22.29 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ยังฟีเวอร์กันไม่หาย กับทีมฟุตบอลหมอนทองที่มากับรถสองแถว จนได้รับการขนานนามว่านี่คือ "รถสองแถวขนฝัน" ขอตัดภาพมาที่จังหวัดมหาสารคาม รถเก๋ง ไม่ได้ขนฝัน แต่ขนสายห้าว เมารึป่าวไม่แน่ใจ

สายห้าวกันจริง ๆ วัยรุ่นชาย 3 คน อยู่บนหลังคารถเก๋ง และฝากระโปรงหลัง ส่วนในรถ มีผู้โดยสารและคนขับอัดกันแน่นรถ เหตุเกิดช่วงราว 03.00 น. รถเก๋งขับขี่รับลมไปบนถนนในตัวเมืองมหาสารคาม ลักษณะวัยรุ่นคล้ายอยู่ในอาการมึนเมา ส่งเสียงดังโวยวายไปตามเส้นทาง สร้างความตกใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน หวั่นเกรงจะเกิดอุบัติเหตุ ทีมข่าวสืบเสาะจนเจอสาวสวยที่ถ่ายคลิป

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้ตามตัว นายบี นามสมมุติ อายุ 18 ปี มาพูดคุย เจ้าตัวเล่าว่าคืนนั้นราว 03.00 น. ได้ขับรถพาเพื่อน ๆ กินลมชมวิวรอบเมือง แล้วเพื่อนคึกคะนองอยากได้คอนเทนต์ ก็เลยขึ้นไปบนหลังคารถและนั่งบนฝากระโปรงหลัง ก็ไม่นึกว่าจะถูกแชร์ในโลกโซเชียล ยืนยันว่าพวกตนไม่ได้เมา แต่ที่โวยวายเสียงดัง เพราะว่าเพื่อนแสบตา ที่รถคันหลังเปิดไฟสูงใส่ นายบี ยกมือไหว้ขอโทษทุกคน เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และขอโทษพ่อกับแม่ด้วย เจอแบบนี้ แม่ถึงกับน้ำตาคลอ เพราะลูกสำนึกผิด

ตำรวจได้ว่ากล่าวตักเตือน พร้อมทำประวัติไว้ เพื่อป้องปรามไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก และหากยังทำพฤติกรรมเช่นนี้ พ่อ แม่ ผู้ปกครองต้องรับโทษด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง