ประเด็นเด็ด 7 สี - คนขับหลับใน แต่รถไฟฟ้ายังถูกขับเคลื่อนด้วยระบบอัตโนมัติจึงขับฝ่าไฟแดง ก่อนชนกวาดรถจักรยานยนต์ และรถหรู เสียหายรวม 3 คัน
มาจากไหนไม่รู้ จู่ ๆ ฝ่าสัญญาณไฟ เข้าแทรก ชนรถเก๋งที่กำลังเลี้ยว และชนรถจักรยานยนต์ เสียหายรวม 3 คัน ก่อนพุ่งชนเสาสัญญาณไฟจราจร ห่างจากจุดที่ชนเกิน 500 เมตร เหตุเกิดบริเวณสี่แยกทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ เหตุเกิดวานนี้ (11 พ.ย.) เวลาประมาณ 21.50 น.
และบริเวณใต้ท้องรถคันเกิดเหตุพบ นางสาวศิริลักษณ์ ที่ถูกชนแล้วลาก นอนบาดเจ็บสาหัส หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยกันนำร่างออกมา ก่อนส่งรักษาต่อโรงพยาบาลบางประกอก 3 แต่สุดท้าย เสียชีวิตเช้าวันนี้ จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่าหลังเกิดเหตุเห็นคนขับเดินลงจากรถ แล้วก็บอกว่าตนเองวูบ
ด้านเจ้าของรถหรูที่ถูกผู้ก่อเหตุขับชน บอกทีแรกเข้าใจว่าตนเองขับฝ่าไฟแดง แต่ดูภาพย้อนแล้วเพิ่งเห็นว่ารถของผู้ก่อเหตุขับมาแทรก จากการสอบถาม ผู้ก่อเหตุให้การกับตำรวจว่า ตนเองหลับใน ตำรวจจึงพาไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ตามขั้นตอน ผลปรากฎไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด จึงนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก
ผู้กำกับการ สน.ทุ่งครุ ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ก่อเหตุยืนยันว่าตนเองหลับในจริง ๆ โดยหลับมาตลอดเส้น กระทั่งรู้สึกตัวตื่นหลังเกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนสาเหตุที่รถคันนี้ยังขับต่อโดยไม่เกิดอุบัติเหตุมาก่อนหน้านี้เป็นเพราะรถคันเกิดเหตุมีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในบางโหมดของการขับขี่ รถจึงขับเคลื่อนเองหลังเจ้าของรถเผลอหลับใน