ลูกชายเมาคลั่ง ทำร้ายพ่อเลือดอาบ

View icon 160
วันที่ 17 พ.ย. 2568 | 06.22 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดร้อยเอ็ด มีเด็กชายชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ตำบลโพธิ์ใหญ่ อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด โพสต์คลิปขอความช่วยเหลือคุณตา อายุ 77 ปี อัมพฤกษ์ซีกขวา แขนขาอ่อนแรง ถูกลูกชายแท้ ๆ ทำร้ายร่างกาย ใช้ไม้เท้าฟาดศีรษะแตก

เห็นแล้วเวทนาจริง ๆ คลิปหลักฐานที่นายดุสิต อายุ 77 ปี ถูกลูกชายแท้ ๆ คือนายวันวิชิต อายุ 38 ปี เมาสุรา ใช้ไม้เท้าฟาดศีรษะแตกเลือดอาบ เหตุเกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทางครอบครัวนำหลักฐาน เข้าแจ้งความแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า

นายดุสิต ผู้เป็นพ่อ บอกว่า ตนเองมีลูกทั้งหมด 3 คน คนก่อเหตุเป็นลูกคนกลาง โดยก่อนเกิดเหตุ ลูกชายเมาแล้วทะเลาะกับหลานชาย ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.3  ตนเองเลยเข้าไปห้าม ลูกชายเลยไม่พอใจคว้าไม้เท้าฟาดกลางศีรษะตนเองจนเลือดอาบ เย็บ 6 เข็ม

ด้าน นายอานัส อายุ 15 ปี หลานชาย บอกว่า ลุงของตนไม่ทำงาน เมียก็ทิ้ง เวลาเมามักจะหาเรื่องตนเองประจำ ตนเองอยากจะให้ลุงติดคุกหลาย ๆ ปี เผื่อจะดีขึ้น ส่วนสาเหตุที่โพสต์คลิปลงโซเชียลฯ เพราะคิดว่า การทำแบบนี้ทางตำรวจจะเดินเรื่องคดีเร็วขึ้น

วันนี้พนักงานสอบสวน โทรนัดหมาย นายดุสิตผู้เสียหาย เพื่อให้ปากคำ ในวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เพื่อดำเนินคดีกับลูกชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง