ข่าวเย็นประเด็นร้อน - มีผู้ใช้รถใช้ถนนขี่รถผ่านถนนรัชดาภิเษก ไปเจอเหตุวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายกลางถนน ก็พยายามช่วยห้าม
เป็นภาพกลุ่มวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นชายคนหนึ่ง ริมถนนรัชดาภิเษก ฝั่งขาออก ตรงปากซอยรัชดาภิเษก 3 เขตดินแดง กรุงเทพฯ เหตุเกิดช่วงสายวันนี้ พลเมืองดีผ่านมาเห็นและบันทึกภาพไว้ได้ ก่อนส่งให้ทีมข่าว 7HD ช่วยตรวจสอบ ซึ่งจากถ้อยคำที่วัยรุ่นกล่าวออกมามีคำว่า "หนีทำไม" "ไปบิดเงินเขาทำไม" "เขาเป็นน้องนะ" และ เรียกชื่อผู้ถูกทำร้ายว่า "บัง" ก่อนบังคับให้ถอดหมวกกันน็อก และรุมทำร้ายร่างกาย ส่วนผู้ถูกทำร้ายพยายามจะยกมือไหว้ขอโทษ กลุ่มวัยรุ่นยังพูดทิ้งท้ายให้โทรไปเคลียร์ปัญหา
หลังเกิดเหตุ คุณอภิเอก ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่ตรวจสอบ ทราบข้อมูลจาก นายเดช วินรถจักรยานยนต์บริเวณปากซอย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา จากนั้นก็ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน เข้ามารุมทำร้ายทันที ยอมรับว่าตกใจมาก จึงพยายามเข้าห้ามแต่ก็กลัวโดนลูกหลง
พยานยังบอกอีกว่า หลังเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นและคู่กรณีพูดคุยกับตำรวจที่เข้าระงับเหตุ ก่อนตำรวจจะพาตัวออกจากที่เกิดเหตุไป
ด้าน พันตำรวจเอก ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง บอกว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ แต่หลังทราบเรื่องก็สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูล และสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์เก็บไว้เป็นข้อมูลเบื้องต้น และหากผู้เสียหายมีความประสงค์เข้าแจ้งความก็พร้อมที่จะดำเนินการตามกฏหมายให้ทันที