ชายอายุ 26 ปี หนีตายวิ่งเข้าบ้านคนอื่น

View icon 36
วันที่ 19 พ.ย. 2568 | 07.15 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ชายอายุ 26 ปี ถูกกลุ่มคู่อริ ไล่ทำร้ายร่างกาย ก่อนติดสินใจปีนหลบเข้าบ้านที่อยู่ข้างทาง

ภาพขณะที่ นายแจ็ก อายุ 26 ปี ที่วิ่งหลบหนีการไล่ล่าของคู่อริ มาตามถนนชุมชนหนองเหล็ก ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองฯ จังหวัดอุดรธานี ก่อนปีนข้ามรั้วเข้ามาหลบในบ้านหลังดังกล่าว

ซึ่งกลุ่มคู่อริที่ตามมาได้ขี่รถจักรยานยนต์วนค้นหาตัวของนายแจ็ก อยู่หลยรอบ เมื่อไม่เจอตัวจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปทางอื่น

คู่อริไม่เห็น แต่กล้องเห็นและได้แจ้งเจ้าของบ้านผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ต เจ้าของบ้าน จึงได้แจ้งตำรวจให้ไปตรวจสอบพบนายแจ็ก ซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ มีอาการหวาดผวา โดยที่ศีรษะและแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ

นายแจ็ก ให้การกับตำรวจว่า สาเหตุที่ถูกไล่ทำร้ายมาจาก เมื่อ 3-4 ปีก่อน เคยถูกจับคดียาเสพติด และระหว่างถูกจับกุม นายทิว ได้โทรศัพท์เข้ามาขายยาบ้าให้พอดี ทำให้นายทิวถูกจับกุมไปอีกคน แต่นายทิวคิดว่านายแจ็กเป็นสายให้ตำรวจ หลังจากพ้นโทษ ต่างแยกย้ายกันไป กระทั่งมาพบกันที่บ้านรุ่นน้อง นายทิว และพวกจึงรุมทำร้ายร่างกาย ใช้ตั่ง หรือ เก้าอี้เตี้ย ๆ ตี จึงได้วิ่งหนีตายออกมา และปีนเข้าบ้านหลังดังกล่าว

ซึ่งเจ้าของบ้านหลังทราบสาเหตุ ก็ไม่ประสงค์แจ้งความข้อหาบุกรุก ขอเพียงให้ตำรวจทำบันทึกไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวนายแจ็ก ส่งไปรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และแนะนำให้กลับมาแจ้งความอย่างเป็นทางการ เมื่อร่างกายพร้อมดำเนินคดีต่อไป