เปิดขั้นตอน! ตามหาคนหาย “น้ำท่วมหาดใหญ่” จ.สงขลา

เปิดขั้นตอน! ตามหาคนหาย “น้ำท่วมหาดใหญ่” จ.สงขลา

View icon 252
วันที่ 28 พ.ย. 2568 | 10.13 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
รัฐบาล แนะนำช่องทาง “ตามหาคนหาย” น้ำท่วมหาดใหญ่ จ.สงขลา 

น้ำท่วมหาดใหญ่ ล่าสุด (28 พ.ย.68) พบว่า ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ระดับน้ำลดลงอย่างมาก หลายพื้นที่สนิท จะสามารถสัญาจรไปมาด้วยยานพาหนะปกติได้ ผู้อพยพหลายคนออกจากศูนย์พักพิงกลับเข้าบ้านพัก เพื่อฟื้นฟูและทำความสะอาดบ้าน
ขณะเดียวกัน พบผู้บาดเจ็บ และ เสียชีวิตจากเหตุภัยพิบัติครั้งนี้ รวมทั้งผู้ที่สูญหายไม่สามารถติดต่อได้อีกเป็นจำนวน โดยภาครัฐ มีคำแนะนำช่องทางการติดตามหาผู้สูญหายในพื้นที่ ดังนี้

เบื้องต้น
- ค้นหาจากรายชื่อผู้ลงทะเบียนเข้าพักในศูนย์พักพิง ภายในอำเภอหาดใหญ่ และ พื้นที่ใกล้เคียง ผ่านเว็บไซต์ https://www.thaihelpcenter.com/

กรณีตรวจสอบแล้วไม่พบรายชื่อ ให้ติดต่อศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 4 ส่วนหน้า ( มทบ.42)
หมายเลขโทรศัพท์ 074-232-145 ถึง 8 แจ้งข้อมูลของผู้สูญหาย ประกอบด้วย ชื่อ-นามสกุล บ้านเลขที่ เบอร์โทรศัพท์ของผู้สูญหาย และ ผู้ที่ติดต่อ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งความคืบหน้าการค้นหาให้ตามลำดับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง